CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - VINAMEX

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - VINAMEX chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - VINAMEX, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - VINAMEX

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - VINAMEX JSC

VINAMEX, được thành lập từ năm 2002, là Công ty cổ phần thuộc Tổng công ty VINACONEX – một trong những Tổng Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam – với hơn 100 Công ty thành viên đang hoạt động liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, đầu tư, kinh doanh bất động sản, sản xuất hàng hóa và vật liệu xây dựng….. Công ty VINAMEX tự hào là đối tác đáng tin cậy của những tập đoàn xây dựng lớn như Hyundai E&C, Daewoo E&C, Dong Ah, Hyundai Amco, CCC, Samsung Engineering… hiện đang thực hiện nhiều dự án lớn tại Trung Đông và Bắc Phi.

Từ khi thành lập đến nay , Công ty đã đưa được hơn 9.000 lao động Việt Nam đi làm việc với nhiều loại ngành nghề khác nhau tại 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Với hơn mười năm hoạt động, chúng tôi có chuyên môn trong tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng và trình độ với nhiều loại nghề như kỹ sư xây dựng, kỹ thuật, thông dịch viên, quản đốc, lao động xây lắp công trình, công nhân cơ khí, công nhân nhà máy