GIỚI THIỆU CÔNG TY

Santorini nghe quen lắm nhưng cũng thật xa xôi. Phải rồi, đấy chính là cái tên của một hòn đảo xinh đẹp đến từ đất nước Hy Lạp cổ đại ở bên kia địa cầu.

Với chúng tôi, mỗi cái tên đều có ý nghĩa riêng của nó và Santorini cũng chính là một cái tên mang nhiều ý nghĩa hết sức đặc biệt.

Sở dĩ không phải là cái tên nào khác mà nhất nhất phải là Santorini vì:

Santorini được bắt đầu bằng chữ S, đại diện cho chính con người Việt Nam, tinh thần người trẻ, khao khát được vươn mình ra thế giới mà chính những con người ở team Santorini đã và đang có được.

Santorini, một hòn đảo mang trong mình vẻ đẹp tinh khôi, một gam mà đầy mơ ước không hòa lẫn với bất kỳ nơi nào khác. Đó cũng chính là mục tiêu mà đội ngũ Santorini Media &Entertainment muốn mang đến cho chính những khách hàng yêu thương của mình.

Và tất nhiên ở một ngày nào đó không xa, Santorini Media & Entertainment cũng giống như hòn đảo Santorini vậy. Sẽ vươn mình phát triển lớn mạnh dù ngay bên cạnh là khó khăn, thử thách vây quanh như con người ở Santorini vẫn cứ sống, vẫn cứ phát triển mặc cho bên dưới là hầm núi lửa không biết ngày nào sẽ phun trào.

TUYỂN DỤNG

1
Nhân viên Kinh doanh

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

107, D5, p.25, Q.Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ