Công ty Cổ Phần Sơn Kelly-Moore Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tại Hoa Kỳ, hơn 80 năm qua, thương hiệu Kelly-Moore rất được người tiêu dùng tại các tiểu bang thuộc miền Tây Hoa Kỳ tín nhiệm. Ngày nay, Kelly-Moore là một trong những hãng sơn tư nhân do nhân viên làm chủ lớn nhất tại Hoa Kỳ với 200 cửa hàng đồ sộ trực thuộc công ty cùng với hàng ngàn nhà phân phối và đại lý trên toàn nước Mỹ. Màu sắc sang trọng và sản phẩm chất lượng của Kelly-Moore đã tô phủ lên hầu hết những công trình và dự án của các tập đoàn lớn như Apple, Boeing, Cisco, Google, HP, Intel, Microsoft, … và các Làng Đại học nổi tiếng như Berkeley, Stanford, ….

Tại Việt Nam, chúng tôi là công ty khởi xướng việc sử dụng sơn Chống Nứt mà đặc biệt là Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Thái Bình Plaza, Melosa Khang Điền, dự án New City Thủ Thiêm hay mới đây là dự án Khu Dân Cư Phú Cường Rạch Giá. Cùng với đó, chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp những dòng sơn thân thiện với môi trường.

Sau 12 năm ứng dụng dòng sơn Chống Nứt vào thị trường Việt Nam, nay kết quả đã được chứng nghiệm qua biết bao công trình. Ưu việt về màu sắc của Kelly-Moore là do người Âu Mỹ thiết kế và sáng tạo ra nên rất sang trọng mà hầu hết các Kiến Trúc Sư hay Nhà Thiết Kế tại Việt Nam đều công nhận và ưa chuộng.

Vui lòng tham khảo website http://SonMyNhaViet.vn

TUYỂN DỤNG

1
Nhân Viên Bán Hàng Tại Quận Bình Thạnh

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

135/37/71 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ