Công ty Cổ phần Táo Vàng Toàn Cầu

https://taovang.edu.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu sáng lập bởi Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc dưới sự chỉ đạo của Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) nhằm phục vụ cho sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt toàn cầu thông qua nhiều dự án online lẫn offline cũng như các sản phẩm của Táo Vàng.

Tập đoàn Táo Vàng gồm Hệ sinh thái đa ngành với nhiều công ty thành viên thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Ứng dụng học tập Táo Vàng, Táo Vàng Book, Táo Vàng Media, Táo Vàng Ehome, Táo Vàng Bsmart, Táo Vàng School, Táo Vàng Capital hứa hẹn sẽ tạo nên một đế chế lớn mạnh xây dựng một hệ sinh thái đa dạng phục vụ cho gần như mọi nhu cầu của gia đình Việt.

Trụ sở của Tập đoàn Táo Vàng tọa lạc trong khu đô thị Vạn Phúc (Van Phuc City) – nơi được mệnh danh là “long mạch” tập hợp rất nhiều công ty triệu đô của đất Sài thành. Sứ mệnh mà Táo Vàng hướng đến cần một hành trình dài với nỗ lực không ngừng nghỉ của một tập thể, Hội đồng quản trị đã trang bị hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hàng tỉ đồng cho từng phòng ban để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho đội ngũ nhân sự và phục vụ cho công việc.

Tuyển dụng

Điều Hành Tour Du Lịch

Công ty Cổ phần Táo Vàng Toàn Cầu

Nhân Viên Tư Vấn Telesale

Công ty Cổ phần Táo Vàng Toàn Cầu

Nhân Viên Dịch Vụ Khách Hàng

Công ty Cổ phần Táo Vàng Toàn Cầu

Trưởng Phòng Kinh Doanh Mảng Du Lịch

Công ty Cổ phần Táo Vàng Toàn Cầu

Địa chỉ công ty

171 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội