CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DƯỢC MỸ PHẨM SA SÂM VIỆT

https://sasamviet.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Sa Sâm Việt - Doanh nghiệp khoa học & công nghệ(Vietnam Sarmentosa JSC) là công ty đầu tiên tại Việt Nam và cũng là công ty đầu tiên trên thế giới đã nghiên cứu, bảo tồn nhân giống SA SÂM VIỆT.

Sau hàng trăm lần thực nghiệm, nghiên cứu về Sa Sâm Việt. Chúng tôi đã phát hiện được đặc tính sinh trưởng vô cùng kỳ lạ của loài cây Sâm này. Sau khi nhân giống thành công loài Sâm này, chúng tôi đã khảo nghiệm rất nhiều nơi mà loài Sâm này đã sinh trưởng Chúng tôi đã phát hiện một điều vô cùng thú vị của thiên nhiên về khí hậu thổ nhưỡng đối với loài Sâm quý giá này. Từ đó, chúng tôi đã xây dựng thành công một quy trình trồng Sa Sâm Việt hết sức đặc biệt thuận theo tự nhiên và điều kiện khí hậu thổ nhưỡng có một không hai, mà thiên nhiên như chỉ dành riêng cho loại Sâm quý này.

Sau 2 năm miệt mài nghiên cứu về Sa Sâm Việt trên khắp vùng miền với hơn 200 các thực nghiệm để hiểu được đặc tính nông học, đặc tính sinh trưỡng của Sa Sâm Việt (Vietnam Sarmentosa) trong điều kiện tự nhiên, Chúng tôi đã nghiên cứu thành công quy trình nhân giống, trồng Sa Sâm Việt trên cát biển tại tỉnh Bến Tre và cũng là công ty đầu tiên trên thế giới trồng được loài Sâm trên cát Biển vô cùng quý giá này. Từ hàm lượng saponin ban đầu chỉ 1.7%, đến nay Công Ty Cổ Phần Sa Sâm Việt - Doanh nghiệp khoa học & công nghệ đã nghiên cứu thành công và xây dựng qui trình trồng sâm trên cát biển hoàn toàn hữu cơ. Hàm lượng saponin với kết quả vô cùng cao 12.54% hơn nhiều loại Sâm hiện nay, hàm lượng chất chống oxy hóa (polyphenol) 290.9mg/g cao hơn rất nhiều lần so với một số loài cây được công nhận là có hàm lượng polyphenol cao nhất thế giới. Bằng những ứng dụng công nghệ vào sản xuất Công Ty Cổ Phần Sa Sâm Việt - Doanh nghiệp khoa học & công nghệ đã lưu giữ được hoàn toàn dịệp lục tố cho sản phẩm…. với đặc tính từ bộ 3 hợp chất vô cùng quý giá nầy kết hợp với một số các thảo dược quý hiếm với công thức bí tuyền tạo ra những sản phẩm thực phẩm chức năng vô cùng tuyệt vời và hiệu quả cho sức khỏe, mang lại sự cường tráng, sinh lực sung mãn, thải độc ngăn ngừa ung thư, ổn định dường huyết…các thành phần trong Sa Sâm Việt còn tạo ra nhiều sản phẩm tuyệt vời để bào chế ra các loại mỹ phẩm hoàn toàn thiên nhiên vô cùng tuyệt vời mà khó có loài nào so sánh được.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

430C1 Nguyễn Huệ, Phường Phú Khương TP Bến Tre Tỉnh Bến Tre

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội