CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ITP

https://itp29.com/

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Tập đoàn ITP (ITP Group) hoạt động trong 3 lĩnh vực Công nghệ - Bất động sản - Tài chính.

Với lợi thế chiến lược kinh doanh riêng, chúng tôi đã giải quyết được bài toán khó cho Nhân viên kinh doanh trong việc tạo nên một Thu nhập Cao và Ổn định cùng với tìm kiếm nguồn data khách hàng tiềm năng phù hợp từng phân khúc thị trường dài hạn.

Khi gia nhập đại gia đình ITP Group, bạn có được những lợi ích gì?

1. Bạn được đầu tư tối thiểu 12 triệu lương cứng trong 02 tháng thử việc đầu tiên, nhiều cơ hội tham gia các khoá đào tạo nâng cao nghiệp vụ để phát triển năng lực cá nhân cùng với cơ chế thăng tiến rõ ràng.

2. Để đảm bảo khi đạt nhân viên chính thức bạn có được thu nhập tối thiểu 12 triệu/tháng ổn định và tăng trưởng đều, chiến lược đảm bảo về nguồn dữ liệu khách hàng tiềm năng với chi phí đầu tư chạy các chiến dịch quảng cáo kết nối đến khách hàng trên 30 triệu/nhân viên/tháng. Thêm vào đó, để cung cấp những dữ liệu chất lượng, chúng tôi xây dựng đội ngũ Tổng đài viên chuyên nghiệp để chăm sóc, tìm kiếm và sàng lọc thông tin khách hàng chất lượng trước khi chuyển đến Bộ phận Kinh doanh.

3. Với lợi thế trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi đầu tư riêng hệ thống CRM độc quyền được lập trình riêng hỗ trợ tối đa các công việc thường nhật và nâng cao chất lượng công việc của Khối Kinh doanh.

4. Với số lượng khách hàng ổn định từng tháng, thu nhập của nhân viên cũng ổn định và tăng theo năng lực kết nối. Với phương châm tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất nhằm Kiến tạo những Tinh hoa, chúng tôi tổ chức các khoá đào tạo thường xuyên để giúp bạn gặt hái thêm những thành công như mong đợi.

5. Chúng tôi đầu tư cơ sở vật chất điều kiện tốt nhất để bạn làm việc thoải mái. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, yêu thương và đoàn kết.

6. ITP cùng trao yêu thương, cùng tạo nụ cười thông qua tổ chức định kỳ các chuyến du lịch, teambuilding, thiện nguyện, tham quan dự án hàng tháng, quý, năm... Đây là dịp các chiến binh ITP được nghỉ ngơi, gia tăng gắn kết và nạp năng lượng cùng tiến bước thành công.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

144 Bạch Đằng , phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội