CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KỲ LÂN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

KỲ LÂN GROUP-CÙNG XÂY GIẤC MƠ LỚN 

KỲ LÂN GROUP là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối , bán lẻ đa ngành trên nền tảng online, TMĐT tại VIỆT NAM. 

Được xây dựng bởi những con người mang trong mình giấc mớ lớn với khát vọng xây dựng một doanh nghiệp phân phối, bán lẻ trực tuyến đa ngành uy tín lớn mạnh nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm trên toàn thế giới, sàng lọc và đánh giá kỹ lưỡng chọn ra những sản phẩm uy tín chất lượng đã được cộng đồng trên toàn thế giới đón nhận và tin dùng cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam. 

Chúng tôi tự hào là nơi hội tụ những con người mang trong minh dòng chảy nhiệt huyết, khát vọng vươn lên học tập phát triển không ngừng. Cùng nhau xây dựng sự nghiệp bền vững và mang đến những giải pháp giá trị phục vụ cộng đồng.

I. SỨ MỆNH KỲ LÂN GROUP

- Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh: góp phần xây dựng một tiêu chuẩn sống chất lượng cho cộng đồng, bằng cách tìm kiếm, chọn lọc ra những sản phẩm chất lượng nhất, đã được khẳng định uy tín thương hiệu trên toàn cầu để đưa tới phục vụ cho cộng đồng tại Việt Nam.

- Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh tạo ra môi trường làm bệ phóng cho những người mong muốn khởi nghiệp, mong muốn xây dựng một giấc mớ lớn tạo giá trị đích thực cho cộng đồng.

- Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh: đưa thương hiệu sản phẩm Việt Nam khẳng định vị thế trên trường quốc tế bằng cách nghiên cứ, tìm kiếm, chọn lọc những sản phẩm chất lượng nhất của Việt Nam phục vụ cộng đồng Việt và cộng đồng trên thế giới. 

II. TẦM NHÌN KỲ LÂN GROUP

5 Năm tới, Kỳ Lân Group liên tục phát triển và hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm và kênh phân phối online, trở thành top 10 đơn vị phân phối, bán lẻ TMĐT đa ngành lớn nhất Việt Nam. Đưa những sản phẩm chất lượng nhất trên thế giới phục vụ cộng đồng tại Việt Nam. 

Là điểm đếm lý tưởng, bệ phóng cho những con người khát vọng, mong muốn xây dựng sự nghiệp vững chắc, cung cấp và tạo dựng những giá trị tốt nhất cho cộng đồng. 

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI KỲ LÂN GROUP 

1.Đại Đoàn Kết 

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hay đi cùng nhau. Đoàn kết là sức mạnh lớn nhất. Một tập thể đoàn kết là một tập thể vững mạnh. Khi một vấn đề phát sinh điều đầu tiên không phải là lỗi do ai, cá nhân hay phòng bàn nào phải chịu trách nhiệm mà cần sự chung sức cùng nhau khắc phục và cải tiến quy trình thực hiện tốt hơn. 

2.Phẩm Chất Tiên Quyết

Luôn chân trọng sự trung thực và tận tâm, tinh thần chia sẻ và giúp đỡ đồng đội. Giá trị và vị trí của mỗi người được thể hiện qua việc cá nhân đó giúp đỡ được bao nhiêu khách hàng giải quyết được vấn đề của họ, giúp đỡ được bao nhiêu đồng đội hoàn thành tốt công việc của họ. Năng lực giúp đỡ người khác sẽ quyết đinh sự thành công và vị trí của cá nhân.

3.Luôn Có Kế Hoạch

Hoàn thành công việc vượt mong đợi, tinh thần chiến đấu sẵn sàng mọi lúc mọi nơi.Không chuẩn bị là chuẩn bị cho thất bại. Đảm bảo mọi thứ luôn trong kế hoạch là đảm bảo chắc chắn cho thành công. Luôn có phương án cho mọi tình huống có thể xay ra.

4.Tiến Hóa Không Ngừng

Liên tục họp tập phát triển, sáng tạo và cải tiến không ngừng. Sống trong thời đại số, thế giới liên tục phát triển với tốc độ rất nhanh dịch chuyển từ tuy duy dịch vụ khách hàng sang tiên đoán hành vi khách hàng để tạo ra những trả nghiệm mới suất sắc hơn.. Yếu tố tiên quyết để tồn tại và phát triển

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

C42 - TT14 khu văn quán, hà đông, hà nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ