Công ty Cổ phần Tập Đoàn Phú Thành

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2012, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Phú Thành được biết đến là một trong những công ty thiết kế và thi công xây dựng có chất lượng sản phẩm đứng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực xây dựng, chủ yếu là công trình xây dựng đường bộ, đường thủy, đường sắt, xây dựng nhà ở, các công trình về cấp thoát nước...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai thiết kế và thi công, chúng tôi đã tham gia và thực hiện hoàn thành nhiều dự án, công trình đem đến sự tín nghiệm cao của chủ đầu tư và khách hàng: Trụ sở làm việc công ty TNHH MTV thương mại dịch vụ Tiến Quân, Trung tâm thương mại DABACO Quế Võ, nâng cấp đường trung tâm xã Tây Sơn huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, công trình đường trục chính Đông Quý (Thái Bình), đường ĐT 462 ( doạn từ Nam Hưng đến đê số 5 xã Nam Hồng); Liên danh nhà thầu trong Dự án đầu tư xây dựng công trình đường 221A, cải tạo, nâng cấp đường tránh trú bão, cứu hộ, cứu nạn, phát triển kinh tế biển, đảm bảo an ninh quốc phòng ven biển phía Nam tỉnh Thái Bình; Xây lắp, lắp đặt thiết bị công trình trục giao thông chính và một số hạng mục hạ tầng thuộc Dự án giải phóng mặt bằng, xây dựng trục giao thông chính và một số hạng mục hạ tầng KCN Đồng Văn III (giai đoạn 1), huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam,...

Yếu tố tạo nên sự thành công của chúng tôi ngày nay là sự tâm huyết của các cấp lãnh đạo công ty cũng như sự cống hiến và sức sáng tạo của toàn thể đội ngũ người lao động. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để tập thể công ty phát huy tối đa sức mạnh đoàn kết và sức mạnh của mỗi cá nhân để đạt được thành công. 

Thông qua việc đưa ra những nhiệm vụ đầy thử thách, xây dựng chiến lược có tính cạnh tranh, và khuyến khích sự tự chủ, độc lập khi đưa ra các quyết định xử lý công việc. Vì vậy, công ty chúng tôi với cơ cấu đồng bộ là kỹ sư chính quy có nhiều năm kinh nghiệm trong các chuyên ngành: công trình cầu đường, thủy lợi, dân dụng và công nghiệp, cùng với đó là đội ngũ nhân công đông đảo có tay nghề bậc cao, nhiều kinh nghiệm, luôn áp dụng những biện pháp thi công tiên tiến trong quá trình hoạt động thi công và đã được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao và tin tưởng khi giao nhiệm vụ. 

Công ty chúng tôi luôn cố gắng không ngừng cập nhật các công nghệ mới, đầu tư trang thiết bị, máy móc cả về số lượng và chất lượng. Với bề dày kinh nghiệm và tinh thần luôn luôn học hỏi những kỹ thuật mới để hoàn thiện bản thân, giúp chúng tôi tự tin đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất, tạo lên những công trình lớn và phức tạp, có đòi hỏi về mặt chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng, cầu đường và có tính thử thách do chủ đầu tư đưa ra. 

Từ năm 2012 tới nay, Công ty cổ phần tập đoàn Phú Thành luôn hoạt động với mục tiêu: An toàn - Chất lượng - Hiệu quả - Bền vững của những công trình. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình để đáp ứng được những yêu cầu mục tiêu và hoàn thành tốt mọi dự án, công trình mà Tập đoàn đảm nhiệm.

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 152 đường Trần Bình Trọng phường Trần Hưng Đạo thành phố Thái Bình

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ