GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty thành viên TECOTEC Công Thương được thành lập với nhiệm vụ cung cấp thiết bị hiện đại hóa Ngành Ngân hàng và mở rộng thị trường bán lẻ Thiết bị dụng cụ đo lường tại Việt Nam. Chúng tôi được 2 thương hiệu nối tiếng thế giới lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam là Olivetti (Italia) và Glory (Nhật Bản).

2013: Thành công tại thị trường LÀO

TECOTEC Lào được thành lập đặt tại: Đường Caison, Bản Sivilay, Huyện Xaythany, Thủ đô Viêng Chăn, Cộng hòa DCND Lào.

Liền trong 6 tháng đầu năm, TECOTEC giành được liên tục 7 Hợp đồng đấu thầu Quốc tế của WB tại Bộ Nông nghiệp và Bộ Giáo dục Lào với tổng giá trị trên 5 triệu đô la Mỹ.

Nửa cuối 2013, Trạm Kiểm soát Tần số Viễn thông Lào có giá trị gần 2 triệu đô la Mỹ do Chính phủ Việt Nam tài trợ cho Chính phủ Lào được TECOTEC lắp đặt tại Viêng Chăn đã khẳng định vị thế của TECOTEC tại thị trường này trong thời gian ngắn kỷ lục - 1 năm.

2014: Đạt giải thưởng “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ tiêu biểu 2013”

TECOTEC vinh dự được Ban tổ chức giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam – Vietnam Top Trade Services Awards 2013” bình xét là một trong những “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ tiêu biểu 2013” lần thứ VI do Bộ Công thương tổ chức.

Nằm trong top 90 Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ tiêu biểu 2013, TECOTEC đã khẳng định hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, chất lượng sản phẩm dịch vụ, khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường trong những năm qua.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

TB-01.21 The Botanica, Số 104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ