CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & MÔI TRƯỜNG Á CHÂU

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty CP Thiết bị công nghiệp & Môi trường Á Châu ( AIE., JSC) có tiền thân là công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Á Châu do một số các Thạc sĩ và kỹ sư chuyên ngành đã và đang công tác tại các Viện nghiên cứu khoa học, trường ĐH Bách khoa Hà Nội thành lập năm 2001.

Trong quá trình hoạt động, Công ty cổ phần Thiết bị Công nghiệp & môi trường Á Châu đã và đang thực hiện nhiều hợp đồng thiết kế, chế tạo và cung cấp thiết bị trong các lĩnh vực: Môi trường, Chế tạo cơ khí, Cơ điện, Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng … được khách hàng đánh giá cao. Một số khách hàng thường xuyên của công ty như: Công ty Unilever Việt Nam, Công ty chế tạo thiết bị điện Đông Anh, Công ty Phụ tùng xe máy ô tô Goshi Thăng Long, Công ty TNHH chế tạo biến thế ABB, Công ty TNHH Kyoei Việt Nam , Công ty TNHH LQ Joton Hải Dương, Công ty TNHH NICHIAS, ... bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các giải pháp kỹ thuật theo yêu cầu riêng.

AIE., JSC là đại lý cho hãng bơmEBARA cung cấp các sản phẩm bơm cho hầu hêt các nghành công nghiệp, cấp thoát nước, xử lý nước thải…

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã mở rộng hoạt động sản xuất sang lĩnh vực Thi công cơ điện (M&E) cho các tòa nhà cao tầng, các nhà máy sản xuất. Đặc biệt, trong lĩnh vực thi công hệ thống Quản lý tòa nhà (BMS - Building managenent system) chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm khi đã thi công nhiều công trình lớn tại Hà Nội: Tòa nhà BIDV - 194 Trần Quang Khải; Tòa nhà CEO - Mỹ Đình; Trụ sở Ngân hàng Seabank - 25 Trần Hưng Đạo.

Với uy tín về chất lượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi hy vọng sẽ là nơi lựa chọn lý tưởng đầy uy tín của quý khách hàng với phương trâm :

“Chất lượng - Giá trị – Chia sẻ thành công”

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách đối với sản phẩm của chúng tôi

Trân trọng kính chào!

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
N05 - TRẦN ĐĂNG NINH - DỊCH VỌNG - CẦU GIẤY - HÀ NỘI
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội