Công ty cổ phần thiết kế Lục Giác

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chúng tôi thấu hiểu

Lắng nghe và thấu hiểu là đức tính được rèn luyện ở tất cả nhân viên Hexagon. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng, cộng tác với đồng nghiệp và chia sẻ cơ hội thịnh vượng với đối tác của mình.

Chúng tôi tư duy

Nuôi dưỡng niềm đam mê cho nhân viên là điều chúng tôi thực hiện mỗi ngày tại Hexagon. Cảm hứng đam mê giúp chúng tôi truyền tải những câu chuyện của khách hàng thành những trải nghiệm thương hiệu tuyệt vời.

Chúng tôi thực hiện

Đem đến sự an tâm cho nhà đầu tư là thử thách lớn nhất trong kinh doanh. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách sáng tạo nên dịch vụ tổng thể và không ngừng cải tiến chúng để kiến tạo nên những giá trị bền vững - chiếc chìa khóa cho sự an tâm và tin tưởng lâu dài.

Chúng tôi duy trì

Cơ hội thành công cho tất cả: Khách hàng, Đối tác và Chính mình là trách nhiệm và sứ mệnh mà chúng tôi đã và đang tiến hành. Triết lý đó giúp chúng tôi tiến xa hơn đối thủ một bước trong quá trình kết nối với khách hàng và đối tác.

Hexagon là công ty có môi trường làm việc hiện đại với chế độ lương thưởng được xây dựng dựa trên mục tiêu công bằng, nâng cao hiệu quả làm việc và tăng cường sự gắn bó của các thành viên.

Chúng tôi luôn hân hoan chào đón những người muốn đến với Hexagon bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc.

TUYỂN DỤNG

4
Nhân viên Thiết kế
Nhân viên Kinh doanh
Nhân viên Thiết kế 2D / 3D

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 21, 23, tòa nhà C’land 156 Xã Đàn II, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ