Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ V&V

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Công nghệ V&V (Vitranet24) được thành lập vào ngày 22/10/2007 bởi các chuyên gia công nghệ có kinh nghiệm, trình độ cao, từng học tập, làm việc và trở về từ nước ngoài.

Vitranet24 là thương hiệu hàng đầu về tư vấn, xây dựng và triển khai các giải pháp công nghệ cho các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực Châu Á được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ trở về từ Liên bang Nga. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, công ty đã triển khai các hệ thống quản lý nội bộ cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức từ nhỏ đến lớn trong nước cũng như quốc tế, như: Ngân hàng VIB, Tổng công ty Dầu nhớt Motul toàn cầu, FPT CITY, BIBOMART, Friesland Capania (Dutch Lady – Sữa cô gái Hà Lan), Maricosea (Dầu gội X-Men), Dược phẩm Thái Minh (Tràng phục Linh, Loha, Max hair), ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, các sở ban ngành và nhiều đơn vị khác.

Vitranet24 đồng thời là đối tác đầu tư chiến lược của nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới tại khu vực Việt Nam và Châu Á, ví dụ như Bitrix24 của Hoa Kỳ.

Những nét văn hóa chung của công ty đề cao ước mơ chung, trân trọng giá trị riêng, tôn vinh giá trị lao động đích thực. Tố chất mà con người Vitranet24 hướng đến: Chân, Chính, Trí, Dũng, Khiêm tốn, Tận tâm, Sáng tạo. 

Giải thưởng, chứng chỉ quốc tế của các thương hiệu công nghệ web lớn đã khẳng định sức mạnh công nghệ web mà V&V đang sử dụng. Tháng 08/2013, V&V được chứng nhận là đối tác vàng về giải pháp thiết kế và xây dựng web Bitrix Site Manager của tổng công ty 1C-Bitrix tại Việt Nam. Đồng thời công ty cũng sở hữu quy trình quản lý và phát triển sản phẩm web theo chuẩn quản lý quốc tế Iso 9001:2008 và Iso bảo mật 27000.

Chúng tôi có văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi tại:

http://vivicorp.com

http://vitranet24.com

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

34A Pham ngọc Thạch, Phường 06, Quận 3

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ