Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ NAM V

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Nam Việt Logistics, tự hào là một trong những công ty vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành hàng không nội địa tại Việt Nam, có lịch sử phát triển đầy ấn tượng. Mặc dù được thành lập sau, trong thị trường vận chuyển hàng không nhưng Nam Việt đã dần tạo được những dấu ấn nhất định trong lòng khách hàng.

Được thành lập vào năm 2021, công ty đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy cho nhiều doanh nghiệp. Các nhà sáng lập đã nhận ra cơ hội lớn trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng, mang lại hiệu quả kinh tế và sự tiện lợi cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Được Hình Thành Và Phát Triển

Quá trình thành lập được diễn ra trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang dần hồi phục sau đại dịch COVID-19, Nam Việt Logistics đã đặt ra mục tiêu trở thành "cầu nối" trong lĩnh vực vận chuyển hàng không. Đội ngũ của công ty bao gồm các chuyên gia trong ngành logistics nói chung và hàng không nói riêng, đã nhanh chóng xây dựng các mối quan hệ đối tác và mở rộng mạng lưới vận chuyển khắp các tỉnh trong cả nước.

Dịch Vụ và Sản Phẩm

Nam Việt Logistics cung cấp một loạt dịch vụ vận chuyển hàng hóa, từ chuyển phát nhanh 12h – 24h đến chuyển phát hỏa tốc 6h – 12h. Tuy nhiên, điểm đặc biệt trong ngành hàng không là có rất nhiều loại mô hình và nghiệp vụ hỗ trợ, với các dịch vụ như đóng gói hàng hóa, dịch vụ hải quan, và thậm chí là vận chuyển hàng hàng hóa có tính chất đặc biệt là những mặt hàng cần xử lý nghiệp vụ mà ở đây là đội ngũ khai thác vận chuyển của Nam Việt Logistics, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý và vận chuyển đến tay khách hàng một cách nhanh chóng.

Thành Tựu và Đối Tác

Trong vòng chưa đầy hai năm hoạt động, Nam Việt Logistics đã có một số đối tác thuộc các hãng bay lớn như Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Airs,...Bên cạnh đó các còn có các tên tuổi là nhà phân phối lớn trong nước như Viettel Post, Bưu Điện Việt Nam,...Hơn nữa, công ty cũng đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng chỉ liên quan đến quản lý chất lượng và dịch vụ khách hàng.

Tương Lai và Hướng Phát Triển

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và một mô hình kinh doanh hiệu quả, Nam Việt Logistics đặt mục tiêu trở thành công ty logistics hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong thập kỷ tới.

Tổng Quan

Qua sự phát triển vượt bậc, Nam Việt Logistics không chỉ để lại dấu ấn trong ngành vận chuyển hàng không tại Việt Nam mà còn góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Nam Việt luôn đã và đang nỗ lực không ngừng, để trở thành một đơn vị vận chuyển điển hình, tạo dựng hình ảnh về một doanh nghiệp có thể vượt qua khó khăn và nắm bắt cơ hội để đạt được thành công trong ngành vận chuyển hàng không nội địa tại Việt Nam.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 2A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!