Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ TNS Holdings

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ TNS Holdings (thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) là một công ty đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực: Quản lý vận hành Bất động sản, Công nghệ thông tin, Quản trị nguồn nhân lực, Quản lý thiết kế.

TNS Holdings là một công ty đa ngành hiện đang cung cấp dịch vụ trọn gói thông qua các công ty thành viên bao gồm:

- TNPM: là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý tòa nhà, văn phòng, chung cư, khu công nghiệp và là đối tác tin cậy của nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản, bán lẻ, tài chính - ngân hàng.

- TNTech: là đơn vị cung cấp giải pháp và dịch vụ CNTT hàng đầu cho lĩnh vực​ tài chính - ngân hàng, khách sạn thông minh và bất động sản. 

- TNTalent​ là đơn vị cung cấp một hệ sinh thái giải pháp Quản trị nhân sự khép kín, toàn diện của các tập đoàn, công ty quy mô lớn thuộc lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm; Bất động sản; Du lịch - Khách sạn; Quản lý khu công nghiệp; Dịch vụ. 

- Công ty ​C-ONE​: là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, cảnh quan cây xanh và các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp khác cho các dự án BĐS như khu công nghiệp, khu dân cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng trên toàn quốc. 

- Công ty Nhất Việt: là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với hơn 1.000 nhân viên trên toàn quốc.

Địa chỉ công ty

Tầng 25, Tòa nhà TNR , 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội