CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NHÔM VĨNH HƯNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Thương Mại Nhôm Vĩnh Hưng khởi nguồn là đơn vị phân phối nhôm Yongxing. Hiện nay, Công ty Nhôm Vĩnh Hưng là đối tác chiến lược của nhiều nhà thầu xây dựng lớn và dần khẳng định vị trí nhà phân phối ngành nhôm kính hàng đầu Việt Nam, với các dòng sản phẩm cao cấp.

       Công ty CPTM Nhôm Vĩnh Hưng được thành lập đầu năm 2021, xác lập định hướng tiên phong trong lĩnh vực phân phối ngành nhôm kính .

• Nhà máy Nhôm Vĩnh Hưng có năng suất sản xuất sản lượng năm đạt 100000 tấn nhôm định hình, chủ yếu sản xuất và kinh doanh sản phẩm nhôm định hình anode, sơn điện li, sơn tĩnh điện, in vân gỗ chân không, nhôm cầu cách nhiệt với nhiều loại quy cách kích cỡ khác nhau sử dụng trong xây dựng, công nghiệp, năng lượng mặt trời…Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng trang trí, hàng không vũ trụ, giao thông vận tải, thiết bị gia dụng, năng lượng điện, thiết bị y tế,…Nhôm Vĩnh Hưng với công nghệ sản xuất chất lượng cao, chất lượng sản phẩm và hệ thống dịch vụ hoàn thiện đã tạo dựng được vị trí dẫn đầu trong ngành.

       Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng có mong muốn phát triển và thử thách bản thân ở các vị trí tiềm năng để cùng chúng tôi vươn xa hơn nữa. Hãy apply và cùng chúng tôi khám phá những cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn nhé.


TUYỂN DỤNG

1
Nhân Viên Kinh Doanh

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 3, Lô 3+4, TT7, Khu đấu giá Tứ Hiệp, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ