Công ty Cổ phần Thương Mại và Xuất nhập Khẩu Hoàng Minh Ánh

maza.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Được thành lập từ năm 2012, xuất phát điểm là một công ty hoạt động trong lĩnh vực dệt may, trải qua quá trình phát triển xuyên suốt 8 năm MAZA đã từng bước khẳng định thương hiệu và vị thế của những người dẫn đầu tại thị trường phía Bắc.

Đi cùng với sự phát triển thương hiệu là quá trình tích lũy kiến thức và kinh nghiệm để nâng cao chất lượng sản phẩm. Việc trở thành đơn vị cung cấp vải không dệt chất lượng cao cho hơn 300 đối tác trong và ngoài nước là một trong những minh chứng rõ nét cho điều đó. Từ đầu năm 2017, với thông điệp "Bảo vệ sức khỏe cộng đồng" chúng tôi đã từng bước, bước chân vào lĩnh vực khẩu trang y tế với mong muốn có thể sản xuất những chiếc khẩu trang chất lượng với các tính năng vượt trội để bảo vệ người tiêu dùng.

Xác định khách hàng là trọng tâm, vì vậy xuyên suốt quá trình sản xuất từ khâu nghiên cứu sản phẩm, lựa chọn nguyên liệu, quá trình sản xuất khép kín cho đến việc kiểm định sản phẩm đầu ra, tất cả đều được thực hiện một cách tỷ mỷ, tận tâm để cho ra những sản phẩm hoàn hảo phù hợp với đặc thù riêng của từng khách hàng khác nhau trong các khu vực.

Với mong muốn chiếc khẩu trang có thể trở thành người bạn đồng hành bảo vệ sức khỏe cộng đồng mỗi ngày, Maza luôn tập trung phát triển sản phẩm công nghệ nhằm nâng cao chất lượng cũng như giảm giá thành sản xuất để sản phẩm có thể tiếp cận và bảo vệ sức khỏe người dân bất cứ đâu trên thế giới. 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 17, Tòa D, Nhà Khách La Thành, 226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội