CÔNG TY CỔ PHẦN TRUE CARE VIỆT NAM

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

1. Giới thiệu Công ty:

Năm 2016, công ty TrueCare có cơ sở sản xuất rộng hơn 5.000m2 , đặt trụ sở tại KCN Thái Hòa, Long An với số lượng nhân sự trên 300 người và đặt thêm 1 Văn phòng đại diện tại TPHCM ở địa chỉ: 38B14 đường Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức.

Dòng sản phẩm mang thương hiệu TrueCare của công ty đã có mặt tại hơn 21 nhà phân phối và hệ thống siêu thị trải dài từ Đà Nẵng đến Cà Mau và là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt.

2. Sản phẩm chủ lực:

Các dòng sản phẩm của TrueCare đáp ứng đầy đủ nhu cầu vệ sinh nhà ở của mọi gia đình.

2.1. Nước tẩy rửa toilet và nhà tắm TrueCare tẩy sạch các vết bẩn khó chịu, diệt trừ vi khuẩn có hại, mang lại cho nhà tắm của bạn sự sạch sẽ, sáng bóng và an toàn. Đặc biệt dòng sản phẩm Tẩy rửa 3X Đậm đặc công thức đậm đặc gấp 3 lần.

2.2. Nước rửa chén TrueCare Hương Chanh, Trà Xanh sạch bong vết dầu mỡ, khử mùi tanh. Trong đó Nước rửa chén Chanh 750g là sản phẩm Nước rửa chén chủ lực chiếm 50% Doanh số của Công ty.

Đặc biệt, dòng sản phẩm mới ra mắt trong năm nay: nước rửa chén Thiên Nhiên với công thức tuyệt đối an toàn cho người dùng, chiếm 10% Doanh số, với ưu điểm 5 KHÔNG:

 KHÔNG BENZEN => Không gây ung thư.

 KHÔNG LAS, XÚT => Không gây ngứa, khô da tay.

 KHÔNG PHẨM MÀU => Dung dịch hoàn toàn trong suốt.

 KHÔNG FORMALDEHYDE=> Không gây ung thư

 KHÔNG PARABEN => Không bị kích ứng với da nhạy cảm.

2.3 . Nước thơm lau sàn TrueCare với hương thơm Osaka mát dịu, Fuji nồng nàn, Ylang quyến rũ, Lily ngọt mát mang đậm phong cách Nhật Bản, Babie diệt khuẩn, Thiên nhiên tinh khiết, phù hợp với nhiều chất liệu sàn khác nhau như gạch, gỗ, đá, simili… chăm sóc sàn nhà mọi gia đình sáng bóng, thơm mát. Đặc biệt Lau sàn Hương Baby Charming với Công thức ionBạc là sản phẩm phù hợp và an toàn cho trẻ em.

2.4. Dòng sản phẩm Nước giặt xả 5IN 1 Mr.Care Nước giặt xả 5IN Mr, Care Hương Majestic 2,4Kg - sản phẩm tuyệt vời và xứng đáng 5IN1, chiếm 30% Doanh số.

Với chứng nhận chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Trung tâm kiểm định chất lượng uy tín nhất Việt Nam – Trung tâm 3, TrueCare của TrueCare Việt Nam có chất lượng uy tín, ổn định, đặc biệt an toàn với sức khoẻ và thân thiện với môi trường.

3. Hoạt Động Kinh Doanh:

Công ty Cổ phần Thực Sự Chăm sóc Việt Nam là một trong những công ty cung cấp các mặt hàng hóa phẩm tiêu dùng có số lượng SKUs nhiều và độ phủ thị trường rộng lớn.

3.1 Hệ thống Kênh lẻ các Nhà phân phối trên Toàn quốc:

Hệ thống Kênh lẻ hơn 40 Nhà phân phối trên Toàn quốc.

*Thị trường mạnh nhất là Miền Đông Nam Bộ : 65% Doanh số.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Nhà Máy: Lô B124, đường số 7, KCN Thái Hòa, Ấp Tân Hòa, X. Đức Lập Hạ, H.Đức Hòa, T.Long An, Việt Nam VPĐD: 38B14 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, Tp. HCM.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội