CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP ACC GROUP

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP ACC GROUP chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP ACC GROUP, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP ACC GROUP

ACC là tên gọi tắt của Công Ty Cổ Phần Doanh Nghiệp ACC Group

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp mọi dịch vụ pháp lý, thủ tục hành chính liên quan đến doanh nghiệp và pháp lý bất động sản một cách nhanh chóng, chính xác và uy tín với mức chi phí phù hợp. 

Mặc dù đội ngũ sáng lập đã có kinh nghiệm hoạt động hơn tám năm, nhưng công ty ACC được chính thức thành lập vào ngày 09 tháng 06 năm 2017. 

Niềm tin và quan điểm kinh doanh của Chúng tôi được củng cố và bồi đắp bởi chính những phản hồi tích cực và thái độ vui vẻ của khách hàng. Mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ và nhận thấy sự hài lòng, thoả mãn từ phía khách hàng, Chúng tôi đều vui mừng và hạnh phúc vì đó là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện quá trình làm việc nghiêm túc và có năng suất cao của toàn thể nhân viên ACC. Chúng tôi càng vững tin rằng những gì mà mình theo đuổi là hoàn toàn chuẩn xác. Chữ “TÂM” trong kinh doanh đã giúp Chúng tôi ngày càng phát triển và mở rộng nhanh chóng sau hơn tám năm hoạt động. Từ một trụ sở chính, Chúng tôi đã mở thêm chi nhánh hoạt động ở các tỉnh/ thành phố lớn trong cả nước. Và Chúng tôi tin con số này sẽ không dừng lại và ngày một tăng lên khi Chúng tôi vẫn kiên định chữ “TÂM” trên con đường hành nghề luật của mình.

Bên cạnh đó, Chúng tôi quan điểm phải tạo ra sự chuyên nghiệp trong công việc. Vì thế, Chúng tôi luôn trau chuốt từng chi tiết nhỏ trong chất lượng dịch vụ để khách hàng có sự yên tâm tuyệt đối khi chọn Chúng tôi làm người đồng hành.

Không chỉ vậy, Chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu và mong muốn được đồng hành lâu dài cùng quý khách trên hành trình khởi nghiệp. Đây cũng là một lợi thế giúp ACC có chỗ đứng vững chắc trên thị trường pháp lý.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP ACC GROUP Tuyển dụng

Chuyên Viên Pháp Lý

31/10/2020
Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai
Toàn thời gian