CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG HOÀNG LINH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG HOÀNG LINH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG HOÀNG LINH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG HOÀNG LINH

HoangLinhHome – CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG HOÀNG LINH là công ty con của Hoang Linh Group.

HoangLinhHome hình thành và phát triển định hướng trở thành Công ty tư vấn xây dựng chuyên nghiệp, cung cấp hệ sinh thái khép kín từ Khảo sát – tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và bảo hành trọn gói cho Ngôi nhà của bạn.

Đối tượng khách hàng hướng đến là những ngôi nhà phân khúc bình dân, tiêu biểu là các cá nhân, hộ gia đình, những cặp vợ chồng trẻ muốn có mái ấm riêng.

HoangLinhHome luôn hướng đến mục tiêu cùng Khách hàng hiện thực hóa ý tưởng về Ngôi nhà tương lai đảm bảo chất lượng tốt, hoàn thành tiến độ đề ra với giá thành hợp lý nhất và hiệu quả sử dụng cao. 

HoangLinhHome có một đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm hành nghề Tư vấn, và công nhân có tay nghề cao thi công xây dựng các công trình lớn nhỏ trong cả nước. Chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu cao và chuyên nghiệp của Khách hàng. 

“HoangLinhHome - Xây tương lai từ hiện tại” 


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG HOÀNG LINH Tuyển dụng

Kỹ Sư Xây Dựng

14/11/2020
Hải Phòng
Toàn thời gian

Kiến Trúc Sư

14/11/2020
Hải Phòng
Toàn thời gian