Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Và Chuyển Giao Công Nghệ Thiên Quang

Giới thiệu công ty

Thiên Quang Group được hình thành và hoạt động chính trong các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm công nghệ với ý tưởng sản xuất, kinh doanh các mặt hàng mới. đến nay chúng tôi đã có hai Công ty và một nhà máy sản xuất trực thuộc. Lĩnh vực chúng tôi quan tâm đầu tư bao gồm:

- Nghiên cứu và phát triển dịch vụ về giáo dục, các sản phẩm đi kèm liên quan đến lĩnh vực giáo dục, dự án Shining Stars Academy. 

- Nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm công nghệ tiện ích và các sản phẩm công nghệ cao đưa vào ứng dụng trong cuộc sống tại thị trường Việt Nam. 

- Nghiên cứu chế tạo và ứng dụng thiết bị chăm sóc sức khỏe 

- Nghiên cứu các sản phẩm, công nghệ thuộc lĩnh vực tâm linh. 

Với khẩu hiệu "Cho hôm nay và mai sau" Chúng tôi nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những công ty có dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam, trên cơ sở cam kết theo những triết lí và giá trị cốt lõi của chúng tôi. 

Với đội ngũ chuyên gia, nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường đầu tư thuận tiện cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức cũng như mang tới các dịch vụ tối ưu cho khách hàng

Hiện nay, Công ty đang mở rộng nhân sự nhằm đáp ứng yêu cầu công việc, Chúng tôi trân trọng và chào đón những nhân tài, đó chính là các bạn. 


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

90 Thân Nhân Trung, P.13, Q. Tân Bình

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội