Công ty cổ phần ứng dụng và chuyển giao công nghệ xây dựng ( CJSC)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần ứng dụng và chuyển giao công nghệ xây dựng ( CJSC) chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần ứng dụng và chuyển giao công nghệ xây dựng ( CJSC), bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần ứng dụng và chuyển giao công nghệ xây dựng ( CJSC)

Công ty cổ phần ứng dụng và chuyển giao công nghệ xây dựng (CJSC) là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, các dự án nguồn vốn FDI ( Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,...) tại Việt Nam.

Thông tin Công ty: www.cjsc.vn hoặc https://www.facebook.com/cjsc.vn/ 

Trải qua hơn 16 năm xây dựng và phát triển, các dự án mang thương hiệu CJSC đã có mặt trên hơn 40 khu công nghiệp trong cả nước và thị trường xây dựng quốc tế. CJSC tự hào là một trong số ít những nhà thầu Việt Nam chuyên nghiệp, có định hướng rõ ràng, có quy mô và nhân sự ổn định và năng lực tốt nhất để thực hiện các dự án công nghiệp nguồn vốn FDI tại Việt Nam. 

Để đáp ứng tình hình sản xuất kinh doanh giai đoạn tới, chúng tôi luôn chào đón những đồng nghiệp mới - những tài năng mới. Chúng tôi cam kết ở CJSC, bạn sẽ được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, có cơ hội được đào tạo, thăng tiến, khen thưởng xứng đáng. 

Xin cảm ơn !

Công ty cổ phần ứng dụng và chuyển giao công nghệ xây dựng ( CJSC) Tuyển dụng

Kỹ Sư Hiện Trường

17/07/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Nhân Viên Vẽ Shop Drawing

17/07/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Giám Đốc Dự Án

12/07/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Kỹ Sư QA/QC Công Trình

11/07/2021
Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh
Toàn thời gian