CÔNG TY CỔ PHẦN VẢI KHÔNG DỆT HOÀI ĐỨC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Vải Không Dệt Hoài Đức thành lập năm 2016, là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Interlining, Vải Không Dệt và Túi Vải Không Dệt. Suốt quá trình hoạt động, Hoài Đức liên tục phát triển và đổi mới. Hiện tại, Hoài Đức đã xây dựng hoàn thành nhà máy sản xuất vải không dệt, túi vải không dệt tại KCN Tân Đô, tỉnh Long An. Với nhà máy mới, Hoài Đức sở hữu một môi trường làm việc hiện đại và tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư thêm dây chuyền sản xuất để nâng cao năng lực sản xuất và đa dạng hóa sản phẩm. 

Mục tiêu của Hoài Đức là trở thành thương hiện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp Interlining, Vải Không Dệt và Túi Vải Không Dệt. 

Tầm nhìn của Chúng ta đến năm 2025 là Hoài Đức sẽ được biết đến như một đối tác phát triển bền vững, một môi trường làm việc hiện đại, đổi mới liên tục. Hoài Đức sẽ là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực interlining và vải không dệt, mở rộng mạng lưới cung cấp trên khắp tỉnh thành trong nước và vươn ra quốc tế. Với cam kết quản trị minh bạch, cũng như các tiêu chuẩn sản xuất tân tiến, chúng ta sẽ đạt được ưu thế trong việc tạo ra giá trị cho Khách Hàng, cho Nhân Viên và cho Cổ Đông của mình. 

Sứ Mệnh Từ hơn một thập kỷ trước, chúng tôi đã chọn mục tiêu bảo vệ môi trường làm nền tảng kinh doanh của mình. Từ việc sản xuất và cung cấp sản phẩm vải không dệt thân thiện với môi trường, chúng tôi thúc đẩy quá trình thay thế các vật liệu khó tái chế hoặc không thể tái chế trong các ngành sản xuất khác. Không dừng ở đó, chúng tôi hướng nhóm tiêu dùng trong xã hội thay thế việc sử dụng loại bao nylon độc hại bằng việc cung cấp ra thị trường sản phẩm túi vải không dệt chất lượng cao, hiệu quả quảng cáo ưu việt và giá cạnh tranh. 

Suốt chiều dài hoạt động Hoài Đức hoàn toàn đóng góp phục vụ cho sứ mệnh bảo vệ môi trường. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng với nổ lực không ngừng nghỉ của mình, môi trường sống xung quanh nơi chúng tôi hiện diện sẽ ngày càng tốt đẹp hơn. 

Giá trị Vốn Con Người: rất thực tế, tài sản quý báu và bền vững nhất của một công ty chính là nhân lực của nó. Nhân viên chính là hình ảnh thể hiện cụ thể nhất của một công ty. Tại Hoài Đức, chúng tôi ra sức mang lại cho nhân viên của mình nhiều cơ hội để phát triển và hoàn thiện bản thân, trở thành thành viên đóng góp tích cực cho xã hội. 

Giá trị Cải Tiến: trong thời đại hiện nay, sự cải tiến diễn ra liên tục ở tất cả các ngành sản xuất. Chúng tôi luôn ý thức cải tiến từ khi mới thành lập, chúng tôi theo đuổi công nghệ mới, dự đoán nhu cầu của thị trường, và đưa ra chiến lược gia tăng giá trị, bảo đảm duy trì sự thành công của công ty một cách liên tục. 

Giá trị Hoàn Hảo: mọi thứ liên quan đến Hoài Đức đều bị chi phối bởi niềm đam mê hoàn hảo, chúng tôi cam kết đưa đến thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Giá trị Thịnh Vượng: chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty có trách nhiệm với khách hàng, với nhân viên, với cổ đông và với xã hội. Cùng Thịnh Vượng là đích đến cuối cùng của Hoài Đức. 

Năng lực :  

Lĩnh vực Vải Không Dệt, chúng tôi có hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến đặt trong nhà máy hiện đại, khối lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường luôn đứng hàng đầu tại Việt Nam. 

Lĩnh vực Interlining keo dựng, với mối quan hệ hợp tác bền vững cùng các đối tác nước ngoài, chúng tôi đáp ứng hoàn toàn các đơn hàng Interlining keo dựng số lượng cực lớn của các tập đoàn may mặc trong nước và quốc tế. 

Lĩnh vực túi vải không dệt, với nhiều dây chuyền in và sản xuất túi công nghệ tiên tiến nhất chúng tôi có khả năng nhận những đơn hàng số lượng vô cùng lớn với thời gian cung cấp nhanh nhất hiện nay.

THÔNG TIN CÔNG TY

1023 Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ