CÔNG TY CỔ PHẦN VERA GROUP

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN VERA GROUP chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN VERA GROUP, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN VERA GROUP

Giới thiệu: Nhà phân phối Thực phẩm chức năng, dược, mỹ phẩm, Sản phẩm chất lượng cao từ thiên nhiên, nhập khẩu từ các nước Châu Âu đạt các tiêu chuẩn như EU GMP, FDA,...

Tuyên bố quyền sở hữu và quyền tác giả: Vera Beauty Member of Vera Group

Tổng quan về công ty:

Công ty Cổ phẩn Vera Group hoạt động trong lĩnh vực phân phối Thực Phẩm chức năng, Dược, mỹ phẩm giúp làm đẹp và chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng người Việt trong thời gian ngắn. Công ty đã và đang là một trong những doanh nghiệp phân phối dược mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe có uy tín tại Việt Nam, được khách hàng tin yêu.

Mục tiêu của VERA GROUP là đem đến những sản phẩm chất lượng , hiệu quả , có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đến tay người tiêu dùng. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là các sản phâm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và thân thiện với tất cả mọi người .

Sản phẩm

Viên sủi trắng da Neuglow - Thương hiệu UK

Bộ sản phẩm trị Nám, Đồi mồi LICO MED - Xuất xứ : Ucraina

Bộ sản phẩm baby : Sữa tắm Dr. Sante - Xuất xứ : Ucraina

Bộ sản phẩm giảm cân :Minci Concept - Xuất xứ Pháp


CÔNG TY CỔ PHẦN VERA GROUP Tuyển dụng

Nhân Viên Marketing

27/06/2020
Hà Nội
Toàn thời gian