Công ty cổ phần xây dựng và phát triển kiến trúc đô thị Hà Nội

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần xây dựng và phát triển kiến trúc đô thị Hà Nội chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần xây dựng và phát triển kiến trúc đô thị Hà Nội, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần xây dựng và phát triển kiến trúc đô thị Hà Nội

Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Kiến trúc Đô thị Hà Nội là một doanh nghiệp đã được cổ phần hóa rộng rãi, giấy phép đăng ký kinh doanh số : 0105748579 do Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp năm 2011 với chức năng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng như : lựa chọn nhà thầu; lập dự án; thiết kế; lập dự toán; thẩm tra, thẩm định; nén tĩnh; tư vấn giám sát thi công xây dựng, tư vấn giám sát cung cấp lắp đặt thiết bị y tế, tư vấn quản lý dự án, thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp...hoạt động trên cả nước và quốc tế.

Công ty chúng tôi là một trung tâm tập hợp các đội ngũ các tiến sỹ, kỹ sư, kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm trên khắp các mặt trận khoa học công nghệ trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, đã đảm nhận nhiều công trình được chủ đầu tư đánh giá là: “Trung thực - Chất lượng - Tư duy và phương pháp luận tối ưu”.