Công ty CP Công nghệ sinh học - Dinh dưỡng cộng đồng VHN

vhnbio.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

VHN Bio là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm giàu khoáng hữu cơ vi lượng được bào chế từ thực vật,  nhằm nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống Việt.


Với ưu thế sử dụng công nghệ và nguồn nguyên liệu thuần Việt 100% theo tiêu chuẩn châu Âu, chúng tôi đã  nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm cung cấp vi chất dinh dưỡng nhằm chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em. Trong đó, chúng tôi đặt 2 tiêu chí phát triển: XANH và BỀN VỮNG làm giá trị nền tảng phát triển.


Để tạo nên nhận diện vượt trội hơn với các công nghệ sinh học hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong  Dược – Thực phẩm, công ty VHN Bio đã nghiên cứu thực tiễn trong quá trình nảy mầm của hạt và khả năng hoạt hóa vi chất dinh dưỡng trong quá trình này cho ra đời công nghệ sinh học Bio-organic.


Cơ sở và nền tảng cốt lõi để VHN Bio sản xuất các sản phẩm thật sự tự nhiên, chất lượng là dựa trên nghiên cứu khoa học hiện đại đã được bảo vệ và đăng ký sở hữu trí tuệ cùng chữ TÂM trong việc chăm sóc, phòng và nâng cao sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Bên cạnh đó, VHN Bio còn tự hào là môi trường làm việc lý tưởng, nơi các nhà khoa học được đào tạo bài bản tại nước ngoài và đội ngũ nhân sự chất lượng cao được thỏa sức ứng dụng thực tiễn và sáng tạo.


Tổng hòa các yếu tố đó và nhờ nguồn nguyên liệu thiên nhiên đảm bảo chất lượng, giá thành sản phẩm phải chăng, những “đứa con đầu lòng” của VHN Bio như: Scumin, Smarty, Phytoroxim – 3 sản phẩm trong dòng chăm sóc sức khỏe trẻ em đã ra đời và nhanh chóng khẳng định được chất lượng không thua kém những sản phẩm đồng dạng được của  nước ngoài. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Bio-organic để sản xuất nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe, trí tuệ của đông đảo khách hàng.


Sứ mệnh: Nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ những nguyên liệu nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, lành tính, thân thiện với cơ thể người bằng việc ứng dụng công nghệ sinh học.


Tầm nhìn: Đưa các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý tới thị trường Việt, nâng cao thể chất người Việt.


Mục tiêu chiến lược: Xây dựng thương hiệu các sản phẩm của VHN Bio uy tín về chất lượng, chuyên nghiệp về dịch vụ phân phối, bán hàng. Qua đó, khách hàng cảm nhận được sự chân thành, tận tụy của doanh nghiệp trong từng sản phẩm.


Thế mạnh:
- Chủ động nghiên cứu và phát triển các công thức sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao cho người dùng.
- Chủ động sản xuất các vi chất có nguồn gốc từ thực vật bằng công nghệ sinh học, dùng làm nguyên liệu sản xuất các sản phẩm bảo vệ, nâng cao sức khỏe, lành tính, an toàn, hiệu quả.
- Đội ngũ nhà khoa học, nghiên cứu sinh được đào tạo chuyên môn ở nước ngoài.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 6, số 188 Trường Chinh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội