Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Pi Group

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN PI GROUPlogo-tap-doan-pigroup

Tập Đoàn Pi Group là nhà đầu tư, nhà phát triển Bất Động Sản cung cấp sản phẩm dự án hợp lý cho khách hàng, được thành lập phát triển đội ngũ tiên phong nền móng năm 2008.

Công ty Pi Group được xây dựng, dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo quyết liệt, nhạy bén với tầm nhìn chiến lược dài hạn cùng khả năng quản trị doanh nghiệp vững vàng. Tất cả hợp thành một tập thể vững mạnh cùng sẻ chia, đóng góp phát triển bền vững Tập Đoàn.

Công ty PiGroup hơn 10 năm hình thành phát triển, đến nay Pi Group đã là nhà phát triển Bất Động Sản cung cấp sản phẩm hợp lý cho khách hàng khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và kinh doanh phân phối Bất Động Sản tại Việt Nam.

Chủ Đầu Tư Pi Group là tập đoàn kinh doanh đa loại hình như: Đất nền quy mô lớn nhỏ, Khu Biệt Thự Nghĩ Dưỡng, Biệt Thự Liền Kề, Dự Án Căn Hộ Chung Cư và một số lĩnh vực liên quan đến xây dựng như tư vấn thiết kế nhà, thiết kế nội thất, lắp đặt hệ thống PCCC và sắp tới là dịch vụ Bất Động Sản trực tuyến.

Công ty Địa ốc Pi Group với mục tiêu là sự an tâm, hài lòng của khách hàng và cố gắng cho ra thị trường những Bất Động Sản có giá trị an cư tốt lẫn sinh lời vượt trội.

Pi Group đang hình thành hệ sinh thái đầu tư bất động sản khép kín. Với mong muốn sẽ đồng hành cũng khách hàng tạo dựng một nơi sống lý tưởng và trọn vẹn nhất.

PiGroup là một chủ đầu tư lớn, uy tín trong lĩnh vực Bất Động Sản nhiều năm qua, chủ đầu tư luôn nắm bắt xu hướng và phát triển công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.

Chủ Đầu Tư PiGroup trong tương lai sẽ đưa ra những sản phẩm tốt đẹp chuẩn pháp lý để đáp ứng được nhu cầu khắc yếu củ thị trường khan khiếm Bất Động Sản hiện nay.

QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN PI GROUP

2009: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Phương Đông

logo-phuong-dong-pigroup

Logo CT Phương Đông

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ bất động sản tại Hồ Chí Minh.

2009: Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư

logp-gia-cu-pigroup

Logo Gia Cư PiGroup

Là doanh nghiệp chuyên đầu tư, kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản tại Hồ Chí Minh.

2010: Công Ty Cổ Phần Dự Án Đất Nền.

logo-du-an-dat-nen-pigroup

Logo Dự Án Đất Nền PiGroup

Là doanh nghiệp bất động sản phát triển nhanh và được nhiều khách hàng tin tưởng tại Tp. HCM.

Công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, phân phối nhiều sản phẩm đất nền tại Quận 12 và đang triển khai một số dự án quy mô lớn như Thạnh Lộ 2, Thạnh Lộc 3, An Phú Đông .

Tính đến nay công ty đã tiếp đoán hơn 100,000 khách hàng và có những thành công nhất định trong lĩnh vực bất động sản đặc biệt phân khúc dự án đất nền giá hạng trung.

2015: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngôi Nhà Thông Minh.

logo-ngoi-nha-thong-minh

Logo Ngôi Nhà Thông Minh

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, đo đạt bản đồ, xây dựng các loại nhà và công trình tại TP.HCM. Đã tư vấn thành công hàng ngàn giấy phép xây dựng được Sở Tài Nguyên và Môi Trường Tp phê duyệt.

2016: Công Ty Cổ Phần Uber Bất Động Sản, Phát Triển Ứng Dụng Tiềm Kiếm Bất Động Sản.

2017: Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Winbuild.

logo-winbuild-pigroup

Logo Winbuild PiGroup

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hoạt động xây dựng công trình bằng công nghệ bê tông đúc sẵn lắp ghép được chuyển giao và phát triển từ Thái Lan. Công nghê bê tông đúc sẵn vượt trội nhiều ưu điểm như giá thành giảm, rút ngắn thời gian thi công, chất lượng công trình tốt và bảo vệ môi trường. Winbuild đang áp dụng thành công công nghệ này vào nhiều công trình.

2019: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Pi Home.

logo-pi-homes

Logo Pi Home

2019: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản PiLand.

logo-piland

Logo PiLand

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Chuyên Nghiệp: chúng tôi lấy sự chuyên nghiệp làm nền tảng cho sự phát triển đi lên củ tập đoàn

Tôn Trọng: Tập đoàn xây dựng doanh nghiệp trên sự cam kết, trung thực và luôn thấu hiểu lắng nghe.

Tận Tâm: tập đoàn hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao, nỗ lực phấn đấu và tận tâm vì khách hàng.

Hợp Tác: luôn chân trọng mọi hợp tác và khuyến khích kết nối với các doanh nghiệp cùng phát triển.

Trung Thực: Đảm bảo thực hiện đạo đức kinh doanh trong mỗi quyết định và hành động.

Tầm Nhìn: trở thành tập đoàn đã lĩnh vực và là một trong những lựa chọn hàng đầu về Bất Động Sản.

Sứ Mệnh: Luôn hướng đến mang lại lợi ít cho khách hàng lên hàng đầu và đối tác . Góp phần thúc đẩy phát triển thị trường Bất Động Sản thịnh vượn và bền vững .

Quan Tâm: Chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích cực hoạt động, cơ hội phát triển cho cá nhân để cùng nhau phát triển tao nên những giá trị bền vững cho tập đoàn.

Kinh Nghiệm: kinh nghiệm trên 10 năm phát triển trong lĩnh vực bất động sản PiGroup luôn cố gắng sử dụng khả năng củ mình để lắng nge thấu hiểu và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp: được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo tận tâm, quyết liệt, nhạy bén với tầm nhìn chiến lược phát triển dài hạn cùng khả năng quản trị doanh nghiệp vững vàng vừa linh hoạt vừa nhất quán. Tất cả hợp thành một tập thể đoàn kết vững mạnh cùng đóng góp chia sẻ vào sự phát triển bền vững Tập đoàn Pi Group

Môi trường làm việc tại Pi Group: môi trường làm việc năng nổ, hoạt bát, hòa đồng cho nhân viên thấy thoải mái khi làm việc và điều nay cung cấp động lực để duy trì khả năng làm việc suốt cả ngày.

Chiến lược truyền thông nội bộ: chúng tôi cho rằng điều cần thiết là đôi khi nhân viên phải thảo luận về triết lý, sứ mệnh và giá trị của Tập Đoàn trong các cuộc họp để đảm bảo rằng mọi người đều biết những gì họ làm ngoài tiền lương. Pi Group luôn có các cuộc thảo luận, góp ý mở để chia sẻ quan điểm của nhân viên và cách đạt được mục tiêu của Tập Đoàn. Sau đó cấp quản lý sẽ đưa ra quan điểm về cách hoàn thành nhiệm vụ của tổ chức.

Chiến Lược Kinh Doanh

Chiến lược nhân sự: Pi Group là nơi sẽ luôn tạo điều kiện cho nhân viên làm việc lâu dài nên công ty luôn nỗ lực trong xây dựng, chiến lượt phát triển nhân sự bền vững. Chúng tôi mong muốn thành quả được tạo lập phải là giá trị gia tăng của cả đội ngủ và cùng chia sẻ điều này cho cộng đồng và phát triển xã hội.

Phương thức hoạt động: 5 yếu tối ưu tiên hàng đầu

Truyền thông nội bộ minh bạch và cởi mở.

Công bằng trong công việc và cuộc sống.

Tập chung vào đào tạo và phát triển tập đoàn.

Công nhận những nhiệm vụ khó.

Tinh thần tập thể mạnh mẽ.

Chính Sách Phúc Lợi:

Phúc lợi nhân viên: chính sách bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, được mua sản phẩm công ty với giá ưu đãi, hưởng những tiện ích về nhà ở, khách sạn, khu nghĩ dưỡng… của công ty.

Phúc lợi cho gia đình nhân viên: du lịch cho nhân viên và người thân, chính sách khuyến học, quà sinh nhật, lễ, tết…

Đào Tạo và Phát Triển: các chương trình đào tạo do phòng nhân sự kết hợp cùng các đối tác, chuyên gia giao dục tổ chức nhằm phát triển năng lực chuyên môn cho nhân viên, đào tạo hội nhập, đào tạo kĩ năng nghề nghiệp ngắn hạn, chuyên sâu.

Hệ thống lương thưởng: xây dựng chính sách có tính lương thưởng cạnh tranh so với công ty cùng ngành bao gồm lương cơ bản, các khoản thưởng ngắn hạn/dài hạn và các trợ cấp bổ sung cho lương. Ghi nhận kịp thời và thưởng xứng đáng cho nhân viên xuất sắc, dựa trên ý kiến đóng góp và hiệu quả làm việc.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
169 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!