Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty CP đầu tư và công nghệ OSB

100-499 nhân viên
41 người theo dõi

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB – Đại lý ủy quyền chính thức của Tập đoàn Alibaba.com tại Việt Nam từ 2009

OSB đang mở ra cơ hội cho tất cả mọi người ở bất cứ nơi đâu. Khi OSB nhìn ra thế giới, chúng tôi nhìn thấy những cơ hội đang chờ được mở khóa. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn hướng tới những giải pháp, công nghệ tối ưu nhằm mục đích tư vấn, mang lại cơ hội kết nối, kinh doanh cũng như chuyển giao công nghệ, sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao tới khách hàng. OSB đã xây dựng và duy trì một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Từ những nền móng ban đầu, đến nay OSB đã mở rộng quy mô hoạt động và phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc, bao gồm 1 trụ sở chính, 2 trạm Hub, 4 văn phòng đại diện và một nhà máy rộng hơn 40.000 m2 với công nghệ, máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia lành nghề, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ tất cả các khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế, tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ, giải pháp kinh doanh và đẩy mạnh nghiên cứu sản xuất sản phẩm công nghệ cao, giúp các khách hàng khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ, viễn thông, thương mại điện tử trong việc phát triển kinh doanh, hợp tác, đầu tư, cũng như thực hiện nhiều dự án tại Việt Nam và toàn cầu.

Công ty đã và đang thực hiện chiến lược tái cấu trúc doanh nghiệp, bao gồm các giải pháp tổng thể về định hướng phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, tối ưu cơ cấu tổ chức, tài chính, thúc đẩy tiềm năng của nguồn nhân lực, nhằm tạo ra động lực để doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, phát triển một hệ sinh thái đa dạng và hiệu quả, bền vững, trở thành tập đoàn mang thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ, Viễn thông và Thương mại điện tử ở cấp quốc gia và toàn cầu.

Tầm nhìn

OSB định hướng trở thành một tập đoàn công nghệ viễn thông và thương mại điện tử, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng phương pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả chuyên nghiệp, OSB đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế của một Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ, Viễn thông và Thương mại điện tử tại thị trường Việt Nam, vươn ra khu vực và quốc tế.

Sứ mệnh

Kết hợp công nghệ, tri thức của thời đại và trí tuệ của đội ngũ chuyên gia Việt Nam tạo nên giá trị riêng biệt, góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp và xã hội.

Xây dựng môi trường doanh nghiệp năng động, sáng tạo, nhân văn.

Tạo động lực gắn kết sự phát triển của cá nhân với sự phát triển của công ty, tạo ra việc làm, mang lại cuộc sống với những giá trị đích thực cho cán bộ, nhân viên.

Những giá trị cốt lõi

Sau nhiều năm hoạt động và trải qua những biến động của thời cuộc, OSB vẫn luôn kiên định với những giá trị cốt lõi mà Ban lãnh đạo đã đặt ra từ những ngày đầu:

Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Đoàn kết – Đổi mới – Hiệu quả.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Vp.Hà Nội: Tầng 6 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà NộiVp.HCM: Phòng 1001, lầu 10 tòa nhà Vina Giày, 180-182 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, HCM.
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!