Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Việt Global - VGC Group

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Việt Global - VGC Group chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Việt Global - VGC Group, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Việt Global - VGC Group

GIỚI THIỆU VỀ WORKLINK

Worklink là thương hiệu trực thuộc VGC Group. Hai mảng kinh doanh của Worklink là dịch vụ Headhunting và website www.worklink.vn ra mắt vào năm 2014. Được kết tinh từ đội ngũ cán bộ am hiểu sâu sắc về lĩnh vực Nhân sự nói chung cũng như mảng Tuyển dụng nói riêng, luôn hiểu rõ được tầm quan trọng của hoạt động tuyển dụng, hoạch định và phát triển con người, nhằm tối ưu hóa nguồn lực của tổ chức. Bằng tư duy đổi mới, cách thức làm việc tân tiến và chuyên nghiệp – thương hiệu Worklink hiện đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp FDI lớn trong toàn quốc, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Việt Global - VGC Group Tuyển dụng

Lễ Tân Tòa Nhà

31/12/2020
Bình Dương
Toàn thời gian