Công Ty CP Future Light Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Future Light Việt Nam, tên viết tắt là FUTURE LIGHT JSC Được thành lập vào ngày 18 tháng 4 năm 2012 bởi đội ngũ các chàng trai trẻ. Có hoài bão, có ước mơ, có mong muốn sẽ xây dựng một công ty tầm cỡ, không chỉ hoạt động ở Việt Nam mà còn vươn ra toàn cầu.


Với quan niệm rằng mình phải mang được cái gì đó thực sự có giá trị cho xã hội, cho cộng đồng, góp sức nhỏ bé của mình để làm cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn.


Cơ duyên đến khi tình cờ biết được đèn sử dụng công nghệ LED, đó thực sự là một sản phẩm đột phá, sáng hơn, bền hơn, đặc biệt là tiết kiệm năng lượng .Sẽ thay thế cho các loại đèn truyền thống vừa hao tổn điện năng nhiều lại độc hại với môi trường.


Trải qua quá trình phát triển từ một cơ sở nhỏ đến này Future Light đã có chi nhánh ở ba miền tổ quốc. Có hàng trăm các Đại lý bán hàng trên toàn quốc. Future Light trở thành đối tác lớn, uy tín của các hang đèn Lớn trong và ngoài nước. Các sản phẩm Future Light phân phối đã đến hàng vạn hộ gia đình, đến hàng ngàn các công trình lớn nhỏ


 Bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển hệ thống bán hàng, Future Light còn chú trọng đến việc chuẩn hóa các khâu, ứng dụng


công nghệ thông tin trong việc quản lý nhằm giảm thiểu các chi phí phát sinh trong quản lý, từ đó hạ tối đa giá thành sản phẩm khi đến tay khách hàng.


 Một tư tưởng xuyên suốt được xây dựng như một giá trị cốt lõi của Future Light đó là tận tụy với khách hàng. Điều đó được thể hiện qua chính sách bán hàng, bảo hành, chăm sóc khách hàng của Future Light.


“ Uy tín là cốt lõi của sự trường tồn “ là tư tưởng chỉ đạo, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mọi nhân viên làm việc tại Future Light Việt Nam.


TẦM NHÌN


Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Future Light phấn đấu trở thành Tập đoàn số một về chiếu sáng , cung cấp tới Khách hàng các phẩm chất lượng, an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường , góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống.


Đến năm : 


- 2020 trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối Thiết bị Chiếu sáng.


- 2030 trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Thiết bị Chiếu sáng.


- 2040 trở thành tập đoàn số 1 Việt Nam và hàng đầu Asean trong lĩnh vực Thiết bị Chiếu sáng.


- 2050 trở thành tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực Thiết bị Chiếu sáng.


 Future Light cung cấp tới Khách hàng các phẩm chất lượng cao, an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường , góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống. 


SỨ MỆNH


"Future Light cam kết mang đến cho Khách hàng các sản phẩm chiếu sáng chất lượng, an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường"


GIÁ TRỊ CỐT LÕI


 “TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN - KỶ ”


Tín: 

-Future Light đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí chiến đấu và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ tính mạng của chính mình.


-Future Light luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và thời gian thực hiện.


Tâm:

-Trung thực- Chính Trực- Cam kết - Chịu trách nhiệm là nền tảng trong chữ Tâm của Future Light


-Thượng tôn pháp luật, Duy trì đạo đức kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.


-Lấy khách hàng làm trung tâm đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.


Trí: 

-Future Light coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ. Future Light đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.


-Future Light đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp chủ động học tập”, Không thụ động, luôn chủ động để học, tự học và “vượt lên chính mình”.


Tốc:

-Future Light lấy “Tốc độ nhanh, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.


-Future Light đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đầu tiên”. Future light coi trọng tốc độ nhưng tuyệt đối “Không nhanh ẩu đoảng”.


Tinh: 

-Future Light có mục tiêu: Tập hợp những Con người tinh hoa làm nên Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa; Mọi thành viên được hưởng cuộc sống tinh hoa, và góp phần làm cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn.


-Đội ngũ tinh gọn, có Đức, có Tài ,Mỗi một người đều có năng lực cao, xuất sắc trong lĩnh vực mình phụ trách.


-Future Light quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.


Nhân:

-Future Light xây dựng các mối quan hệ với Khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.


- Future Light coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sang tạo và nhân văn, Tạo dựng chính sách phúc lợi ưu việt tạo điều kiện tăng cao thu nhập và phát triển công bằng cho cán bộ, nhân viên .


Kỷ

Future Light phải là những con người có tinh thần kỷ luật cao. Rõ ràng, tập trung, hành động và kỷ luật đó là những nguyên tắc không thể bỏ qua khi làm bất cứ một công việc gì.


Kỷ luật là khả năng đưa ra những cam kết và thực hiện những cam kết ấy. Nó là chiếc cầu nối để biến những ước mơ trở thành hiện thựcTrụ sở công ty – Showroom Hà Nội


- 122 Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.


- Điện thoại: 02439 740 482 Fax: 0243 978 2011


- Website: http://sieuthidodien.vn Email: hotro@sieuthidodien.vn

Chi nhánh Đà Nẵng


- 70 Hoàng Văn Thái, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.


- ĐT: 0236 361 7014 Hotline: 0968.050.787    


- Email: kinhdoanhdn@sieuthidodien.vn


Chi nhánh Hồ Chí Minh 


- Số 98/25A, Cống lở, P 15, Q. Tân Bình, Tp HCM


- ĐT 0285 436 2288 

THÔNG TIN CÔNG TY

ngõ 122 vĩnh tuy, p. vĩnh tuy, q. hai bà trưng, hà nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ