CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGÔI SAO QUỐC TẾ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGÔI SAO QUỐC TẾ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGÔI SAO QUỐC TẾ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGÔI SAO QUỐC TẾ

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Ngôi Sao Quốc Tế đã được thành lập với mục tiêu hướng đến việc cung cấp giải pháp toàn diện cho không gian sống và làm việc theo phong cách hiện đại và sang trọng.

Nằm trong mối liên kết chiến lược với GB Group,một công ty chuyên về Marketing ,ISCA là sự pha trộn sự giữa kỹ thuật xây dựng nhiều kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ khắc khe của các nhà xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.Điều này giúp chúng tôi nhanh chóng nhìn nhận và thấu hiểu được mong muốn của khác hàng về cái đẹp,ý hướng chủ đạo và chất lượng của từng công trình thi công.

Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm,tận tâm và trung thực,ISCA tin rằng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Do nhu cầu mở rộng phạm vi hoạt động Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Ngôi Sao Quốc Tế cần hợp tác với các ứng viên cho vị trí sau: