Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty CP Nhà máy Trang thiết bị y tế USM Healthcare

25-99 nhân viên
11 người theo dõi

Giới thiệu công ty

Công ty CP Nhà máy Trang thiết bị y tế USM Healthcare được thành lập năm 2012 và là công ty đầu tiên ở VN sản xuất các sản phẩm tim mạch như Bóng nong mạch vành, Hệ thống Stent mạch vành và kim luồn tĩnh mạch. Chúng tôi là những kỹ sư trẻ đồng hành cùng ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang thiết bị y tế. Chúng tôi có nhiệt huyết và quyết tâm thay đổi thực trạng sản xuất trang thiết bị y tế còn hạn chế ở Việt Nam hiện nay và nhân rộng ra thế giới.

Ở USM, chúng tôi cam kết làm việc và phân phối những sản phẩm với một châm ngôn “Sự an toàn của bệnh nhân là trên hết”. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R&D) của chúng tôi phối hợp với những chuyên gia nước ngoài qua chương trình hợp tác quốc tế, các y bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để đem đến những sản phẩm trang thiết bị y tế hiệu quả. Từ đây, chúng tôi sản xuất những sản phẩm được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng như ISO 9001:2015, ISO 13485:2016 và WHO-GMP. Chúng tôi luôn tìm kiếm những sự sáng tạo và đặt ra câu hỏi “Điều gì tốt hơn nữa?” cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nhận thức Nghiên cứu phát triển ( R&D) luôn là kim chỉ nam trong ngành sản xuất trang thiết bị vật tư y tế , Nhà máy thành lập phòng R&D luôn tiếp thu ý kiến phản hồi của các bác sĩ, những người sử dụng để cải tiến sản phẩm của nhà máy ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng với nhu cầu và xu hướng sử dụng sản phẩm chất lượng cao của ngành y tế trong và ngoài nước. Với chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, tôn chỉ mục tiêu đảm bảo chất lượng, Nhà máy USM Healthcare phấn đấu đến năm 2020 trở thành đơn vị Nghiên cứu - Sản xuất trang thiết bị vật tư tiêu hao y tế kỹ thuật cao hàng đầu Việt Nam.

USM Healthcare không ngừng nỗ lực để mang lại những giá trị cốt lõi: An toàn – Chất lượng – Uy tín, là sự lựa chọn hoàn hảo về cung cấp các sản phẩm vật tư tiêu hao y tế.


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Lầu 1, 148 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!