Công ty Cp Quảng cáo truyền thông Hoàng Nguyễn

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cp Quảng cáo truyền thông Hoàng Nguyễn chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cp Quảng cáo truyền thông Hoàng Nguyễn, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cp Quảng cáo truyền thông Hoàng Nguyễn

. GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hoàng Nguyễn Academy là đơn vị Đào tạo Huấn luyện doanh nghiệp trong lĩnh vực Digital và các lĩnh vực Startup, quản trị doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo của HNA tập trung vào nghiên cứu các kiến thức thực tiễn, các kiến thức đến từ các nền kinh tế lớn trên thế giới, đem các kiến thức về ứng dụng trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các kiến thức mới nhất, đơn giản và chuẩn mực nhất trong quản trị doanh nghiệp, internet marketing giúp doanh nghiệp phát triển tiệm cận với nền kinh tế thế giới.


Ra đời từ năm 2008, HNA đã thực hiện nhiều chương trình đào tạo, huấn luyện trong việc thay đổi nhận thức của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp mạnh dạn ứng dụng các công nghệ, kiến thức mới trong online marketing, giúp nâng tầm doanh nghiệp, thay đổi doanh nghiệp. Đến nay, HNA đã đào tạo cho gần 2.700 doanh nghiệp và hơn 10.000 học viên chuyên ngành Online Marketing, Truyền thông, góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.


Năm 2016, Hoàng Nguyễn đã tiếp cận với các kiến thức mới nhất trong quản trị doanh nghiệp từ Action Coach, một khoá huấn luyện doanh nghiệp đến từ Anh Quốc, đơn vị huấn luyện quản trị doanh nghiệp tốt nhất thế giới giúp thay đổi hoàn toàn tư duy đội ngũ quản lý, từ đó nâng tầm doanh nghiệp, đưa Hoàng Nguyễn lên một tầm cao mới, định hướng mới.


Với sứ mạng: “Mang kiến thức với tư duy mới, thông minh, đơn giản và chuẩn mực” cho doanh nghiệp, HNA liên tục học hỏi, hợp tác, nghiên cứu những khoá học mang tính ứng dụng cao, áp dụng các tư duy mới nhất vào đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân sự cấp cao của doanh nghiệp, từ đó thay đổi doanh nghiệp trong quản lý và kinh doanh, nhất là marketing.


Sứ mệnh - Tầm nhìn:


- Sứ mệnh: Giúp doanh nghiệp quản lý và kinh doanh hiệu quả với tư duy mới, thông minh, đơn giản và chuẩn mực thông qua các khoá đào tạo, huấn luyện.


- Tầm nhìn: Trở thành tổ chức đào tạo huấn luyện doanh nghiệp chuẩn quốc tế.

VII. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Lầu 2, 17 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Tp. HCM

Điện thoại: 0912 862 039.

Hotline: 0979 490 773 - Fanpage: HoangNguyen.edu.vn

Email: info@hoangnguyen.edu.vn Website: www.hoangnguyen.edu.vn.