Công Ty CP Thanh Tân Thừa Thiên Huế - Chi nhánh Nhà máy sản xuất nước khoáng Alba

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Alba trong tiếng Latin có nghĩa là rạng đông, khơi gợi về những điều tươi tắn và mới mẻ. Đó cũng chính là một trong những nguồn cảm hứng cho các hoạt động kinh doanh của Alba từ nước khoáng thiên nhiên Alba đến hệ thống khách sạn Alba và khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Alba.

Tại Alba, chúng tôi sử dụng các phương pháp trị liệu thảo mộc cổ xưa của người Việt cùng với tác dụng của nước khoáng nóng thiên nhiên để tạo ra những sản phẩm hữu ích và trải nghiệm tốt cho sức khỏe và tinh thần của các khách hàng. 

Tại Alba, chúng tôi tin rằng sức khỏe thể chất và tâm hồn đều phải bắt nguồn từ cốt lõi. Chúng tôi đã khai thác và sản xuất nước khoáng thiên nhiên tại nguồn nước Thanh Tân suốt gần 100 năm qua. Danh mục các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên không ga và có ga của Alba nối tiếng không chỉ nhờ thành phần muối khoáng có ích cho sức khỏe và sắc đẹp, mà nhờ cả vị khoáng dịu nhẹ rất phù hợp với những món ăn thơm ngon.

Niềm đam mê của chúng tôi dành cho lĩnh vực sức khỏe thể chất và tinh thần vượt trên danh mục những sản phẩm nước khoáng, thể hiện ở cả mối quan tâm đối với các sự kiện xã hội và văn hóa ở cả địa phương và khắp Việt Nam.

Những lợi ích của nguồn nước khoáng nóng Thanh Tân đã được dân làng và các khu vực xung quanh biết đến từ hàng trăm năm trước. Từ đầu thế kỷ 20, người dân ở gần Huế thường tới thăm Thanh Tân để được tắm mình trong dòng suối khoáng nóng.

Họ tin rằng sau khi tắm ở Thanh Tân, mọi bệnh tật của họ sẽ thuyên giảm, và cứ thế danh tiếng về những lợi ích sức khỏe từ nguồn nước này nhanh chóng được lan truyền. Nhưng tại thời điểm đó, người dân địa phương chưa biết rằng khả năng chữa bệnh của nước khoáng thiên nhiên đến từ chính thành phần khoáng chất của nước .

Danh mục sản phẩm độc đáo của Alba gồm nước khoáng thiên nhiên không ga và có ga nổi tiếng với thành phần khoáng chất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp. Danh mục sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Alba đa dạng về thể tích (350ml, 450ml, 500ml và 750ml) và loại chai (chai thủy tinh và chai PET).

Nhờ hàm lượng khoáng chất cân bằng và ổn định, nước khoáng thiên nhiên Alba được đóng chai tại nguồn, không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn có vị khoáng tươi mát.


THÔNG TIN CÔNG TY

12 Nguyễn Văn Cừ - Phường Vĩnh Ninh - TP Huế - Tỉnh TT Huế

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ