Công ty CP thiết kế Lục giác

hexa.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Hexagon là một công ty sở hữu các dịch vụ thiết kế công nghiệp - thương mại, Truyền thông Marketing và Tổ chức Sự kiện với hơn 13 năm kinh nghiệm.

Là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công các công trình công nghiệp, thương mại, với tư duy thiết kế sắc sảo, tinh tế và lợi thế cơ sở hạ tầng, nhà xưởng hỗ trợ sản xuất, chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm thương hiệu trong quá trình phát triển.

Với hơn 350 nhân sự cùng tư duy tích cực, sáng tạo và giàu kinh nghiệm từ Hà Nội - Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh, Hexagon luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước.

Hexagon luôn tâm niệm sản phẩm cuối cùng không chỉ là một không gian trưng bày thương mại mà còn phải mang lại cảm xúc và khơi gợi đam mê cho bất cứ ai đặt chân đến.

Văn phòng Hexagon chính là một nơi như vậy. Văn phòng Hexagon là không gian mang lại cảm hứng kiến tạo và phát triển những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hệ thống nhà xưởng rộng lớn hơn 10.000 m2 với máy móc hiện đại sẽ hiện thực hóa những ý tưởng và công trình của khách hàng thành hiện thực

Hexagon đang chào đón các bạn trẻ muốn có nấc thang đầu trong công việc tại một môi trường chuyên nghiệp, hay những nhân sự có kinh nghiệm đang tìm kiếm không gian để gây dựng sự nghiệp bền vững.


Địa chỉ công ty

Tầng 21, 23 tòa nhà C'land 156 xã đàn 2, phường nam đồng, quận đống đa, thành phố hà nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội