CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SỰ KIỆN LAMITA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SỰ KIỆN LAMITA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SỰ KIỆN LAMITA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SỰ KIỆN LAMITA

Zumba với khái niệm “follow the leader” cách đây 10 năm vẫn gần như quá lạ lẫm với người Việt. Đối với nhiều người, nhảy chỉ có thể là nhảy, không có một định nghĩa, một ý niệm nào khác. Nhưng 10 năm sau – vào thời điểm hiện tại, khi được hỏi “Bạn đang nhảy thể loại gì?”, rất nhiều người đã có thể dõng dạc nói rằng “Tôi đang nhảy zumba”. Câu trả lời ấy, đơn giản nhưng đầy tự hào. Và chúng tôi đã tự hỏi rằng, liệu trong sự thành công của việc định vị một bộ môn nghệ thuật ấy hiện tại, có hay chăng phần nào đó của Lamita?

Có, chúng tôi đều tin là có, bởi trong hơn 6 năm qua: từ những ngày đầu tiên tôi và những cộng sự thành lập nên Zumba Hà Nội rồi trưởng thành thành Lazum3 và đến giờ là Lamita, với những con số hàng nghìn học viên trải dài khắp mọi miền đất nước, với những bước nhảy không ngừng nghỉ hàng nghìn ngày qua, với những nỗ lực, cố gắng không ngừng, chúng tôi có quyền tự hào rằng Lamita và chúng tôi đã góp một phần vào sự phát triển của Zumba.

Âm nhạc thay đổi cuộc sống, nhịp điệu thổi bùng sự sáng tạo, bước nhảy giải phóng năng lượng và đam mê, đó chính là kim chỉ nam, là cốt lõi sự tồn tại của Lamita. Hy vọng rằng trên những chặng đường đã qua, trên những cung đường sắp tới, những người đã cùng chúng tôi nhảy múa sẽ vẫn tiếp tục đồng hành, những người chúng tôi chưa thể gặp gỡ sẽ vì zumba mà tạo nên duyên phận, để chúng ta không còn là những cá thể nhỏ bé mà sẽ kết nối với nhau thành tập thể, thành cộng đồng, thành một thế giới chỉ có niềm vui và hạnh phúc!