Công ty CP Tư vấn Đầu tư phát triển và Xây dựng Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Tư vấn Đầu tư phát triển và Xây dựng Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Tư vấn Đầu tư phát triển và Xây dựng Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Tư vấn Đầu tư phát triển và Xây dựng Việt Nam

Công ty CP Tư vấn Đầu tư phát triển và Xây dựng Việt Nam (VINCONS) là Nhà tư vấn ở các lĩnh vực Công nghiệp, hạ tầng Khu công nghiệp, Dân dụng,…với chất lượng và sự tin cậy hàng đầu.

VINCONS hướng đến sự phát triển thị trường xây dựng trong nước cũng như thị trường xây dựng quốc tế. VINCONS đã, đang và sẽ tiếp tục hợp tác, liên danh, liên kết với các nhà thiết kế, nhà thầu, nhà đầu tư trong và ngoài nước có năng lực & kinh nghiệm về các lĩnh vực trên để cùng đầu tư phát triển và tăng trưởng. 

VINCONS không ngừng sáng tạo, cải tiến và áp dụng công nghệ mới để phục vụ Khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn, trở thành một trong những Nhà tư vấn xây dựng hàng đầu trong nước và từng bước phát triển trong khu vực Đông Nam Á.