Công ty CP vật liệu xanh GCM GLOBAL

http://www.lavastone.world

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

LAVASTONE® LÀ GÌ?

Các sản phẩm vật liệu silicate LAVASTONE® được sản xuất tại Việt Nam bởi GCM GLOBAL JSC phối hợp chặt chẽ với MALEKI GmbH - Đức sử dụng công nghệ dựa trên silicate được cấp bằng sáng chế để tạo ra một vật liệu xây dựng vô cơ rất độc đáo, mang lại hệ thống chất kết dính thân thiện nhất với môi trường hiện nay.

LAVASTONE® có thể được ứng dụng trong một phạm vi rộng của ngành xây dựng bao gồm các dự án công nghiệp, thương mại và dân dụng.

SẢN PHẨM ĐA ỨNG DỤNG

Vật liệu kết dính, ở dạng bột, có thể được sử dụng khi trộn với nước để tạo ra nhiều loại hệ thống sàn khác nhau, từ lớp phủ sàn tự san phẳng, sàn chống trượt, sàn tải trọng nặng hoặc để tạo ra các sàn thiết kế như các mẫu terrazzo nghệ thuật và sàn nhiều màu sắc. Bề mặt sau đó có thể được phủ bảo vệ bằng lớp phủ PU hoặc vật liệu tăng cứng đồng thời cũng có thể đánh bóng đến độ bóng rất cao. Vật liệu cũng có thể được sử dụng làm lớp phủ cho tường và trần hay tạo ra các dạng sản phẩm có cấu trúc định hình khác.

SẢN PHẨM TIÊN TIẾN NHẤT

LAVASTONE® có các đặc tính chưa từng có về khả năng kháng các loại hóa chất, dầu, muối và nhiệt khác nhau. Bề mặt sàn có thể lưu thông trong vài giờ và có thể đóng rắn hoàn toàn trong 7 ngày, bề mặt có khả năng chống mài mòn rất cao. Các đặc tính như không co ngót và rất ổn định duy nhất của vật liệu silicate là sự thay thế rất hiệu quả cho các sản phẩm gốc xi măng và gốc nhựa.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

P.1608, tầng 16, Việt Đức Complex, 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội