Công ty CP vật liệu xanh GCM GLOBAL

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP vật liệu xanh GCM GLOBAL chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP vật liệu xanh GCM GLOBAL, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP vật liệu xanh GCM GLOBAL

LAVASTONE® LÀ GÌ?

Các sản phẩm vật liệu silicate LAVASTONE® được sản xuất tại Việt Nam bởi GCM GLOBAL JSC phối hợp chặt chẽ với MALEKI GmbH - Đức sử dụng công nghệ dựa trên silicate được cấp bằng sáng chế để tạo ra một vật liệu xây dựng vô cơ rất độc đáo, mang lại hệ thống chất kết dính thân thiện nhất với môi trường hiện nay.

LAVASTONE® có thể được ứng dụng trong một phạm vi rộng của ngành xây dựng bao gồm các dự án công nghiệp, thương mại và dân dụng.

SẢN PHẨM ĐA ỨNG DỤNG

Vật liệu kết dính, ở dạng bột, có thể được sử dụng khi trộn với nước để tạo ra nhiều loại hệ thống sàn khác nhau, từ lớp phủ sàn tự san phẳng, sàn chống trượt, sàn tải trọng nặng hoặc để tạo ra các sàn thiết kế như các mẫu terrazzo nghệ thuật và sàn nhiều màu sắc. Bề mặt sau đó có thể được phủ bảo vệ bằng lớp phủ PU hoặc vật liệu tăng cứng đồng thời cũng có thể đánh bóng đến độ bóng rất cao. Vật liệu cũng có thể được sử dụng làm lớp phủ cho tường và trần hay tạo ra các dạng sản phẩm có cấu trúc định hình khác.

SẢN PHẨM TIÊN TIẾN NHẤT

LAVASTONE® có các đặc tính chưa từng có về khả năng kháng các loại hóa chất, dầu, muối và nhiệt khác nhau. Bề mặt sàn có thể lưu thông trong vài giờ và có thể đóng rắn hoàn toàn trong 7 ngày, bề mặt có khả năng chống mài mòn rất cao. Các đặc tính như không co ngót và rất ổn định duy nhất của vật liệu silicate là sự thay thế rất hiệu quả cho các sản phẩm gốc xi măng và gốc nhựa.

Công ty CP vật liệu xanh GCM GLOBAL Tuyển dụng

Designer

22/12/2020
Hà Nội
Toàn thời gian

Nhân Viên Kinh Doanh

22/12/2020
Quận 1
Toàn thời gian