CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU RIBETO KẾT NỐI NHẬT – VIỆT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU RIBETO KẾT NỐI NHẬT – VIỆT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU RIBETO KẾT NỐI NHẬT – VIỆT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU RIBETO KẾT NỐI NHẬT – VIỆT

Ribeto Shoji là một trong những doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản dẫn đầu lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và xuất – nhập khẩu những sản phẩm thực phẩm chức năng và những chế phẩm hỗ trợ điều trị. Lọt top 50 doanh nghiệp uy tín về chất lượng và năng suất, được Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản vinh danh.

Với dây chuyền sản xuất nhiều loại thuốc, thực phẩm chức năng, hóa dược phẩm với nhiều dạng bào chế theo đường uống: viên nén, bao phim, bao đường, bột, siro… cùng năng suất hoạt động trên 200 triệu đơn vị sản phẩm/ năm, Ribeto cam kết đáp ứng đủ và đúng tiến độ giao hàng đã ký kết với Quý đối tác cũng như nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng, độ an toàn và hiệu quả cao.

Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Ribeto kết nối Nhật – Việt (chi nhánh của Ribeto Shoji) hiện đang phân phối hàng chục sản phẩm thực phẩm chức năng của của Ribeto Shoji như Fukujyusen – Liệu pháp tăng cường hệ miễn dịch, Ichoha Ekisu Plus – Tăng cường tuần hoàn não, Shu En – thải độc gan…

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU RIBETO KẾT NỐI NHẬT – VIỆT Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh

02/12/2020
Hà Nội
Toàn thời gian