CÔNG TY EPLUS (là đơn vị trực thuộc VNVC, Nutrihome, Tâm Anh Hospital)

https://eplus.care

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Eplus Research, tên quốc tế Eplus Research Joint Stock Company. Eplus là nhà cung cấp các dịch vụ và giải pháp Contact Center hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Eplus là đơn vị trực thuộc của Hệ thống tiêm chủng vắc xin VNVC với hơn 50 trung tâm trên toàn quốc, Hệ thống phòng khám, tư vấn, điều trị dinh dưỡng - Y học vận động cao cấp cho trẻ em và người lớn đầu tiên tại Việt Nam - Nutrihome và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Ban lãnh đạo EPLUS luôn coi “Con người” là tài sản quý giá nhất và là nhân tố thành công then chốt. Cùng với việc trọng dụng và tạo môi trường làm việc thuận lợi nhất để mọi thành viên phát huy tối đa năng lực, phát triển bản thân và đóng góp vào sự phát triển nhanh, bền vững của EPLUS thì việc hoạch định, xây dựng và hoàn thiện chính sách đãi ngộ vượt trội, đặc sắc cũng được Ban lãnh đạo quan tâm hàng đầu. Tại EPLUS, ngoài mức thu nhập cạnh tranh và xứng đáng với năng lực, thành tích...nhân viên còn được hưởng các chế độ phúc lợi ưu việt như: Bảo hiểm sức khỏe cao cấp, bảo hiểm tai nạn 24/24, cơ hội thăng tiến nhanh, được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước, thưởng các ngày lễ lớn trong năm, quà mừng sinh nhật, kết hôn, quà ngày quốc tế thiếu nhi, 8/3, 20/10, chế độ thăm viếng thai sản ...

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Căn hộ M1.05, Chung cư Carillon, số 1 Trần Văn Danh, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội