GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Giáo dục A+ là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trực thuộc Sở Giáo Dục vào Đào Tạo Tp. HCM, cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trước ngưỡng cửa của thời kỳ hội nhập hiện nay, khi tri thức và công nghệ tiên tiến của nhân loại được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng, đây cũng là thời điểm mà Anh ngữ - ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu - là một sức mạnh to lớn trong tương lai mà các cá nhân sở hữu sẽ đạt được những thăng tiến quan trọng. Hiểu được điều đó, nhằm tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Công ty Giáo dục A+ cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng thông qua việc thường xuyên cập nhật hệ thống giáo trình và xậy dựng đội ngũ giáo viên với nghiệp vụ sư phạm và phương pháp giảng dạy linh hoạt.

Tại sao nên làm việc với chúng tôi ?

- Tinh thần đồng đội, môi trường làm việc đa văn hóa,

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sử dụng 100% tiếng Anh nên có cơ hội giao tiếp tiếng Anh hoàn toàn. Môi trường đa văn hóa, ủng hộ phương pháp làm việc chủ động, thái độ "CAN-DO" trong công việc, tinh thần KAIZEN mọi lúc mọi nơi.

- Chế độ bảo hiểm xã hội theo luật lao động, lương tháng 13, thưởng lễ tết, thưởng hiệu suất KPI công việc.

- Cơ hội thăng tiến cấp trưởng phòng, giám đốc chi nhánh, giám đốc khu vực, giám đốc vùng

- Cơ hội được đào tạo trở thành một chuyên viên huấn luyện ngoại ngữ chuyên nghiệp, là nơi chắp cánh ước mơ được rèn luyện và thể hiện của các ứng viên tiềm năng.

- Đồng nghiệp thân thiện, cầu tiến. Môi trường khuyến khích sự tích cực, tiến bộ và linh hoạt xử lý tình huống, là môi trường thử thách khả năng giải quyết vấn đề của bạn.

A+ là nơi các bạn phát huy tinh thần Châu Á, đoàn kết và cầu tiến không ngừng.

TUYỂN DỤNG

4

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ