Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY LUẬT TNHH THU & CỘNG SỰ

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Luật TNHH Thu & Cộng sự ("TP Law") là Công ty Luật chuyên về hoạt động tư vấn cho doanh nghiệp, được sáng lập và điều hành bởi các luật sư, cộng sự đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong các lĩnh vực pháp luật liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

Về chuyên môn, Với lợi thế về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực pháp luật kinh doanh, TP Law sẽ cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ pháp lý toàn diện và hoàn hảo nhất, bao gồm:

  1. Tư vấn: Đầu tư (sáp nhập; đầu tư thành lập công ty; góp vốn, mua bán cổ phần/dự án đầu tư; mua bán dự án bất động sản; chứng khoán); Quản trị doanh nghiệp (xây dựng quy chế quản trị nội bộ; xây dựng cơ chế kiểm soát rủi ro trong hoạt động kinh doanh, …); Sở hữu trí tuệ (xin giấy phép đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, văn bằng bảo hộ,…); Thuế và tài chính; …
  2. Tố tụng: Tham gia tranh tụng tại tòa án hay trung tâm trọng tài thương mại với tư cách là luật sư hoặc đại diện theo ủy quyền của doanh nghiệp.
  3. Tập huấn: Tập huấn cho doanh nghiệp những nghiệp vụ pháp lý cơ bản để quản trị và kiểm soát rủi ro trong hoạt động kinh doanh như: quản trị rủi ro trong việc ký kết và thực hiện hợp đồng kinh tế; quản trị rủi ro trong thu hồi công nợ; quản trị rủi ro trong quản lý nội bộ; kỹ năng soạn thảo và đàm phán hợp đồng;…
    Trong đó, dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp và tham gia tranh tụng trong kinh doanh là thế mạnh nổi bật của TP Law.

Đến với TP Law, Quý Khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết mọi vấn đề tại thời điểm hiện tại cũng như hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý trong tương lai.

TP Law luôn coi lợi ích, rủi ro, khó khăn của khách hàng là của chính mình để đảm bảo tốt nhất chất lượng dịch vụ và lợi ích của Quý Khách hàng.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 10 Lô 26, Khu công viên phần mềm Quang Trung - phường Tân Chánh Hiệp - Quận 12 - TP Hồ Chí Minh
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!