CÔNG TY THIẾT  KẾ XÂY  DỰNG & THƯƠNG MẠI SONG GIA PHÚ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY THIẾT  KẾ XÂY  DỰNG & THƯƠNG MẠI SONG GIA PHÚ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY THIẾT  KẾ XÂY  DỰNG & THƯƠNG MẠI SONG GIA PHÚ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY THIẾT  KẾ XÂY  DỰNG & THƯƠNG MẠI SONG GIA PHÚ

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng & Thương Mại Song Gia Phú là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt và thi công đồ nội thất cho phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ, biệt thự,..

Khách hàng tiêu biểu: The Face Shop, Samsung, Toyota, Air Cargo,..

Công ty được thành lập từ một nhóm kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân kinh tế tốt nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt là nghiên cứu và áp dụng các giải pháp thi công hiện đại cũng như ứng dụng hiệu quả các công nghệ và vật liệu mới của các nước có nghành xây dựng phát triển như Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu…vào điều kiện cụ thể của Việt Nam.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và sẽ luôn phấn đấu, sáng tạo, để luôn mang lại những công trình tốt nhất với phương châm: "Kiến Tạo Không Gian Đẹp" Song gia phú đã làm hài lòng mọi khách hàng của mình.