CÔNG TY TNHH ANH CƯỜNG

anhcuong.com.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Anh Cường được thành lập ngày 24 tháng 03 năm 2003 là một công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng.

Trải qua suốt chặng đường hơn 15 năm, với nội lực mạnh mẽ, nguồn lực tài chính đảm bảo, bộ máy quản trị chuyên nghiệp, Anh Cường luôn là sự lựa chọn số 1 cho những dự án xây dựng trọng điểm quốc gia như: các công trình xây dựng đường bộ, công trình bảo vệ mái dốc, công trình thủy lợi đê, kè, đập, công trình xây dựng dân dụng; hoạt động nhập khẩu, buôn bán cho thuê máy móc xây dựng; vận tải; khai thác mỏ..trên khắp cả nước.

Sau hơn 15 năm hoạt động, đến nay tổng giá trị hợp đồng mà chúng tôi thực hiện đã lên đến hàng trăm tỉ đồng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty xây dựng có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng, với mục tiêu và chiến lược mà chúng tôi đề ra, chúng tôi sẽ hoàn thành được sứ mệnh của mình là xây dựng những công trình quy mô lớn với công nghệ hiện đại, đạt tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cao. Thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với cán bộ công nhân viên, tạo ra giá trị mới cho các cổ đông, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Để đạt mục tiêu và sứ mệnh trên, Công ty TNHH Anh Cường thực hiện hệ thống quản lý chất lượng dựa trên các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời không ngừng cải tiến phương pháp quản lý, nâng cao trình độ của cán bộ công nhân viên, nâng cao năng lực máy móc thiết bị và đổi mới công nghệ sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm. Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.

Với sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV, Công ty chúng tôi đã và đang vươn lên làm chủ và khẳng định vị thế số một trong lĩnh vực xây dựng với phương châm hàng đầu: “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”

Tuyển dụng

Còn 14 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

Nhà LP22, ngõ 221 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội