Công ty TNHH ASEL Vietnam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH ASEL Vietnam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH ASEL Vietnam

- Tên đầy đủ: Công ty TNHH ASEL Việt Nam (ASEL Việt Nam Ltd., Co)

- Ngày thành lập: 9/9/2009.

Là thành viên Tổng Công ty Đầu tư Trúc Bạch.

- TCT Đầu tư Trúc Bạch : Thành lập năm 2003. Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và Xây Dựng. Trụ sở là tòa nhà Trúc Bạch (12 tầng) địa chỉ 141 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình, Hà Nội. Nhân sự: 60 người.

- Lĩnh vực hoạt động : Cung cấp giải pháp tự động hóa trong xây dựng dân dụng với sản phẩm chính là giải pháp điện thông minh (Smart Home – Home Automation), giải pháp quản lý tòa nhà (BMS – Building Magagement System), Giải pháp Tự động hóa trong công nghiệp.

- Văn phòng và hệ thống Showroom

Văn phòng chính: Tầng 3- Tòa nhà Trúc Bạch, 141 Hoàng Hoa Thám.

Văn phòng Smart home: Villa Thành Công, số 3 đường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

- Showroom

• Showroom Đông Dương – Số 2 Tân Mỹ - Mỹ Đình: Kết hợp với công ty Thiết bị vệ sinh Đông Dương, điều khiển toàn bộ chiếu sáng, âm thanh, bể sục.

• Showroom Ciputra – Căn 501 nhà L1, Ciputra: Kết hợp cùng công ty Thiết kế nội thất TDI.

• Showroom Hải Phòng – 131 Chợ Hàng, Lê Chân, Hải Phòng: Kết hợp cùng công ty Xây dựng Sơn Hà (lớn nhất Hải Phòng, Quảng Ninh)

• Showroom Thành Công – Văn phòng làm việc đội Smart home.

- Định hướng: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các hệ thống tự động hóa ứng dụng trong xây dựng dân dụng, nhằm quản lý giám sát các căn hộ, tòa nhà, khu đô thị. Hướng tới trở thành tập đoàn công nghệ cao của Việt Nam với các giải pháp tự động hóa cung cấp cả trong lĩnh vực công nghiệp.

- Sứ mệnh: Ứng dụng công nghệ để nâng cao đời sống con người, mang đến sự tiện nghi, tiện lợi và an toàn cho khách hàng.

- Slogan: Link to the future

- Số lượng nhân viên hiện tại: hơn 20 người

- Cơ cấu tổ chức: Gồm có ban giám đốc, kế toán, hành chính-nhân sự, đội kỹ thuật, đội kinh doanh và đội Marketing.