CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ FWD VIỆT NAM VĂN PHÒNG HÀ NỘI

https://www.fwd.com.vn/vi/

5000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Năm 2016, FWD mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. FWD Vietnam tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng, bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác. Các sản phẩm về bảo hiểm tài sản cũng đang được công ty triển khai và sớm ra mắt trong tương lai. Cùng với những đối tác uy tín như Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) và Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời và những trải nghiệm chưa từng có trong lĩnh vực bảo hiểm trên khắp Việt Nam.

Hoạt động tại nhiều quốc gia bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia, Tập đoàn bảo hiểm FWD mang đến một luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm và không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình: trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm.

Được biết lần tăng vốn điều lệ gần đây nhất của FWD Việt Nam diễn ra vào cuối tháng 3/2020, khi đó vốn điều lệ của công ty tăng từ 13.937 tỷ đồng lên 16.961 tỷ đồng và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam tính theo vốn điều lệ.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội