Công ty TNHH BĐS NTBT

ntbtreal.com.vn

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Bất động sản NTBT xin gởi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể các thành viên của công ty.

Sự thành lập và phát triển

Công ty TNHH Bất Động Sản NTBT được thành lập vào năm 2016 bởi những chuyên gia kinh doanh Bất động sản trong và ngoài nước. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay NTBT đã phát triển lớn mạnh và mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và quản lý các dự án bất động sản lớn. Trong nhiều năm hoạt động NTBT đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Hiện nay, NTBT đã có 1 trụ sở chính và 1 chi nhánh tại Quận 7, trong thời gian tới sẽ mở thêm chi nhánh ở Quận 2 và 9 và trong tương lai sẽ mở rộng quy mô hoạt động ra khắp cả nước, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Tầm nhìn dài hạn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững NTBT phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam và mang đến những sản phẩm có giá trị thực đến với khách hàng, khát vọng mang ước mơ an cư tới khách hàng trong một diện mạo, tầm vóc mới.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích của xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với xã hội.

Giá trị cốt lõi:

Tín: Cam kết tôn trọng chuẩn mực đạo đức, giữ chữ tín xây dựng niềm tin trong mối quan hệ, giao dịch với khách hàng và đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích của các bên. NTBT nêu cao khẩu hiệu "Nói lời thật - Làm việc thật", vì thế NTBT đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng NTBT luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Nhân: Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với tinh thần “Cho trước nhận sau”; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

Triết lý kinh doanh:

Với quan điểm "Nothing Better Than" NTBT hướng đến triết lý kinh doanh là người phải mang lại giá trị cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ, có đóng góp cho cộng đồng, xã hội và nền kinh tế.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Sh19, đường 16, Phú Mỹ Hưng-Midtown, P.Tân Phú, Q7

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội