Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty TNHH Công Minh Cây Xanh - Chi nhánh Trung Tâm Thương Mại Hoa Kiểng Đồng Tháp

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Công Minh Cây Xanh là một trong những chi nhánh Của Tổng Công ty TNHH Cây Xanh Công Minh.


Công ty TNHH Cây xanh Công Minh thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 8-10-2008. Ngành nghề kinh doanh của đơn vị: Thi công, chăm sóc các công trình cây xanh đô thị, khu công nghiệp, cơ quan, nhà tư; sản xuất và cung cấp cây giống nông, lâm công nghiệp; nạo vét các công trình công cộng; thi công các công trình vỉa hè, sân bê tông, điện chiếu sáng; thu gom và xử lý rác thải; trồng, thu mua, khai thác, chế biến mủ cao su; trồng rừng và bảo vệ rừng tự nhiên; mua bán phân bón, vật tư nông nghiệp; mua bán, xuất nhập khẩu mủ cao su, bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác, xuất nhập khẩu máy móc, thiết bị công nghiệp. Sau 25 năm xây dựng và phát triển, từ một cơ sở kinh doanh cây giống, hiện công ty đã từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường toàn quốc.


THÀNH TÍCH ĐÁNG TỰ HÀO

Với quyết tâm xây dựng đơn vị phát triển và ngày càng vững mạnh, tập thể Ban lãnh đạo công ty đã đưa ra những mục tiêu, quyết sách đúng đắn để định hướng công ty phát triển bền vững. Trong giai đoạn 2013-2017, công ty đã đạt được thành tích trên một số lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sau: Năm 2013, doanh số trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cây giống nông, lâm, công nghiệp đạt 6.795.944.469 đồng, đến năm 2017 doanh số đạt 9.555.322.558 đồng. Trong lĩnh vực thi công, chăm sóc các công trình cây xanh đô thị, khu công nghiệp, cơ quan, từ số lượng nhân sự chỉ khoảng vài chục người, với máy móc thiết bị đơn sơ và các công trình thi công nhỏ, nhưng với quyết tâm không ngừng vươn lên, không ngừng phát triển, năm 2013 công ty đạt 51.644.647.545 đồng và đến năm 2017 doanh số đạt 160.553.225.583 đồng.

Từ năm 2006, công ty bắt đầu mở rộng thêm lĩnh vực thi công nạo vét thoát nước, thi công các công trình vỉa hè, sân bê tông, điện chiếu sáng, các công trình ngày càng có quy mô và tổng mức đầu tư tăng dần theo từng năm. Cụ thể, doanh số năm 2013 đạt 4.261.345.840 đồng, đến năm 2017 đạt 19.068.092.013 đồng. Thu gom và xử lý rác thải là một ngành nghề mới được công ty khai thác từ năm 2017, tại địa bàn thị xã Phước Long, với doanh số năm 2017 đạt 1.989.436.000 đồng. Hiện nay, công ty tiếp tục mở rộng khai thác và phát triển lĩnh vực này ở một số huyện, thị xã trong và ngoài tỉnh. Năm 2008, công ty thực hiện đầu tư, trồng 470 ha cao su. Từ năm 2017, công ty bắt đầu khai thác mủ cao su. Giai đoạn 2013-2017, tổng doanh thu của công ty đạt 648,561 tỷ đồng (bình quân đạt 129,712 tỷ đồng/năm); nộp ngân sách nhà nước 25,350 tỷ đồng (bình quân nộp 5,070 tỷ đồng/năm). Bên cạnh đó, công ty đã thực hiện tốt chính sách đối với người lao động bằng việc cải thiện điều kiện môi trường làm việc, tăng thu nhập hằng năm cho người lao động,... từ đó người lao động yên tâm và gắn bó phục vụ lâu dài. Hiện thu nhập bình quân của người lao động là 7 triệu đồng/người/tháng.

Mặc dù là doanh nghiệp tư nhân, song công ty luôn quan tâm, chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên. Cụ thể, công ty thường xuyên cử cán bộ, công nhân viên tham dự các lớp đào tạo, tập huấn ngắn hạn liên quan đến chính sách chế độ, nghiệp vụ chuyên môn để nắm bắt kịp thời chủ trương, đường lối đổi mới của Đảng và chính sách, pháp luật Nhà nước. Đồng thời, hằng năm, công ty tổ chức các lớp đào tạo nội bộ, như: Lớp kinh doanh toàn diện dành cho nhân viên mới của công ty; lớp giám đốc chi nhánh dành cho các nhân sự ưu tú có tiềm năng làm giám đốc chi nhánh; lớp nhân sự quản lý dành cho các giám đốc và trưởng phòng ban. Ngoài ra, công ty còn cử cán bộ, nhân viên tham gia đào tạo tại các trường như PTI, Pace và các lớp bồi dưỡng kiến thức về Đảng. Năm 2013, công ty chi kinh phí đào tạo cho cán bộ, công nhân 500 triệu đồng, nhưng đến năm 2017 là 4 tỷ đồng. Đặc biệt, đến nay, Công ty TNHH cây xanh Công Minh là doanh nghiệp tư nhân duy nhất ở Bình Phước mua tài khoản thư viện pháp luật cho tất cả cán bộ, công nhân viên trong đơn vị để cập nhật và nắm bắt những thay đổi về các chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Công ty luôn chú trọng đầu tư đổi mới thiết bị công nghệ, tạo ra sản phẩm, dịch vụ mới; đầu tư công nghệ, thiết bị, trang bị bảo vệ môi trường. Đồng thời, công ty thường xuyên cập nhật, đổi mới, ứng dụng khoa học, kỹ thuật vào sản xuất, kinh doanh như: Viết phần mềm về quản lý trên toàn hệ thống công ty, phần mềm họp trực tuyến, ứng dụng hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới nhỏ giọt, các máy móc như máy cắt tỉa cành... để nâng cao hiệu suất sản xuất, kinh doanh và giảm sức lao động của công nhân. Tuy không thuộc đối tượng bắt buộc phải thực hiện kiểm toán theo pháp luật, nhưng hằng năm công ty luôn thực hiện việc báo cáo tài chính đầy đủ theo quy định. Và năm 2016, công ty đã thực hiện chế độ kiểm toán độc lập, được cơ quan kiểm toán kết luận phù hợp với các chuẩn mực, chế độ kế toán doanh nghiệp Việt Nam hiện hành và các quy định pháp luật có liên quan đến việc lập, trình bày báo cáo tài chính.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
233/8 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!