Công ty TNHH Công Nghệ giải pháp phần mềm Việt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH công nghệ giải pháp Phần mềm Việt được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0105808732 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực:

 - Tư vấn và thiết kế website

 - Thiết kế giải pháp cổng thông tin thương mại điện tử

 - Thiết kế giải pháp cổng thông tin Du lịch

 - Thiết kế, tư vấn cổng thông tin chính phủ điện tử SharePoint

 - Xây dựng phần mềm doanh nghiệp, và cung cấp nhiều giải pháp công nghệ thông tin tại Việt Nam.

 - Tư vấn & triển khai các dịch vụ Seo, Marketing Online.

Với những bước đi chiến lược đúng đắn, dịch vụ và sản phẩm đa dạng, VNSOLUTION hiện là nhà tư vấn và thiết kế web, xây dựng phần mềm có thị phần lớn tại Việt Nam.

VNSOLUTION là một doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ thông tin tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia giỏi công nghệ thông tin triển khai nhiều dự án cấp nhà nước theo mô hình chính phủ điện tử, và có nhiều chuyên gia từng làm việc tại các công ty nước ngoài, tập đoàn FPT FSOFT, IBM, Microsoft Việt Nam...Chúng tôi tự tin cung cấp nhiều giải pháp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp lớn và vừa tại Việt Nam.

Chúng tôi có định hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Mục tiêu của VNSOLUTION là tạo ra những công cụ quản lý - điều hành hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất của thế giới để áp dụng cho các sản phẩm của thị trường trong nước.

Tiêu chuẩn mà chúng tôi áp dụng cho việc xây dựng phần mềm là ISO 9001 và CMMI. Ngoài ra chúng tôi áp dụng các quy trình chuẩn quốc tế (industry standard) như Agile, Scrum cho việc xây dựng phần mềm cho khách hàng ngước ngoài.

Chúng tôi cũng như tất cả các bạn đều thấy rằng, nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt và mọi doanh nghiệp đang đứng trước một thời kỳ mới với nhiều thử thách cam go. Chắc hẳn doanh nghiệp của bạn không thể khoanh tay nhìn các đối thủ của mình đang đổi mới công nghệ, đổi mới phương pháp quản lý, thậm chí đổi mới cả trong tư duy từng ngày, từng giờ. Và không có cách nào khác, bạn phải vượt qua những đối thủ đó bằng mọi giá. Một trong những cách chắc chắn có thể giúp doanh nghiệp của bạn trên con đường đến sự thành công, đó là phải thiết lập được một công cụ quản lý - điều hành hữu hiệu, phải triệt để tận dụng những tiến bộ KHKT trong điều kiện có thể.

Chúng tôi tin chắc rằng sức mạnh của công nghệ có thể thay đổi cuộc sống của con người và biến những giấc mơ thành hiện thực. Hy vọng qua những sản phẩm của VNSOLUTION , một phong cách làm việc mới, một phong cách quản lý mới sẽ được thể hiện.

Với phương châm "Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp" chúng tôi muốn đem đến sự thành công và hiệu quả thật sự cho các cá nhân, doanh nghiệp, và các tổ chức kinh doanh trên mọi lĩnh vực của cả nước.

Rất mong các bạn sẽ ủng hộ cho sự phát triển của CNTT Việt nam nói chung và VNSOLUTION nói riêng. Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn.

TUYỂN DỤNG

1
Fresher Reactjs/ React Native

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 618 đường Ngọc Lâm- Long Biên

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ