Công ty TNHH Công nghệ phần mềm và quảng cáo trực tuyến MegaAds

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Công nghệ phần mềm và quảng cáo trực tuyến MegaAds chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Công nghệ phần mềm và quảng cáo trực tuyến MegaAds, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Công nghệ phần mềm và quảng cáo trực tuyến MegaAds

Được thành lập vào tháng 7/2011, MegaAds là đơn vị tiên phong của Việt Nam thuộc top đầu trong lĩnh vực về quảng cáo trực tuyến và thương mại điện tử. Chúng tôi có đủ nhân sự để đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất!

Các website của công ty cung cấp cho người tiêu dùng các tiện ích mua hàng online như: "online discount codes, price comparison, product and service reviews" từ hàng nghìn online merchants, stores and retailers.

Sứ mệnh:

Thương mại điện tử và quảng cáo trực tuyến đang là lĩnh vực có tốc độ phát triển tương đối nhanh mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, với các website như Promocode4share.com, Coupon4share.com, Couponcodezone.com, nhiệm vụ của chúng tôi là giúp người tiêu dùng tiêu dùng tiết kiệm và tận hưởng kinh nghiệm mua hàng giảm giá.

Phương châm của chúng tôi là "Ước mơ chỉ thành hiện thực khi bạn nỗ lực hành động"

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của MegaAds là các giá trị bền vững được tôi luyện, đúc kết từ những khó khăn trong quá trình hình thành và phát triển, nó mang lại sự thành công và thương hiệu MegaAds trên thị trường cũng như sự tin tưởng đối với công ty trong lòng các khách hàng. Nó bao gồm:

Tận tâm, uy tín: sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Năng động, sáng tạo: luôn có tư duy đổi mới, sáng tạo, tự tin, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng học tập để thích ứng được với mọi hoàn cảnh

Trách nhiệm, sẻ chia: chia sẻ lợi ích, thuận lợi, khó khăn với khách hàng, đồng nghiệp và có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Phát triển con người: làm việc tại MegaAds các Megaer có cơ hội hoàn thiện và phát triển bản thân trên tất cả các khía cạnh:

Từ hành động đến hoàn thiện tính cách

Từ quan điểm cá nhân đến triết lý làm việc

Từ cách giao tiếp đến cách đối nhân xử thế

Từ cách ứng xử với đồng nghiệp đến cách thức giao tiếp với khách hàng.

Tất cả đều hướng đến mục tiêu: Phát triển con người.

Văn hóa MegaAds!

"Nếu bảo bạn phải tìm ra một hạt nếp trong một rá gạo tẻ thì quả là không dễ, nhưng nếu bạn chỉ phải tìm ra một hạt lúa trong đó thì rõ ràng nhiệm vụ này dễ hơn nhiều… Để có thể giành được một chỗ đứng trong tâm trí của người tiêu dùng, thương hiệu của bạn cần phải là một hạt thóc chứ không phải là một hạt nếp trong rá gạo tẻ này. Đó là sự khác biệt mà bạn cần phải có." (“Lời giới thiệu” của cuốn sách “Khác biệt hay là chết” của Jack Trout (2004) )

Hiểu rõ điều này, để tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường, MegaAds đã biến mình thành “hạt thóc” bằng chính “Bản sắc văn hóa doanh nghiệp” những điều được xây lên từ sự đồng lòng giữa Lãnh đạo và nhân viên. Trên mỗi bước đường phát triển của MegaAds, đều đã, đang và sẽ tiếp tục được xây dựng trên nền tảng Văn hóa MegaAds được các thế hệ thành viên của MegaAds xây dựng, duy trì và kế thừa, phát triển. Đó là Một bản sắc văn hóa thân thiện, cởi mở, mỗi nhân viên đều có thể phát huy hết khả năng của mình, thỏa sức sáng tạo, cống hiển để mang lại những giá trị tốt đẹp cho công ty. Ở MegaAds bạn luôn có cơ hội được hoàn thiện bản thân, được học tập, sáng tạo, và điều quan trọng đó là bạn được CÔNG NHẬN VÀ ĐỀN ĐÁP XỨNG ĐÁNG VỚI NHỮNG GIÁ TRỊ BẠN MANG LẠI CHO CÔNG TY.

Công ty TNHH Công nghệ phần mềm và quảng cáo trực tuyến MegaAds Tuyển dụng

Nhân viên Nhập mua hàng trong nước

31/01/2020
Hà Nội, Thanh Xuân
Toàn thời gian